Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Tập tành làm nông - Thú vui mới của phái đẹp

Kun | 13/02/2017 11:32 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Thú vui nào đang thu hút phái đẹp ở nhiều độ tuổi khác nhau, từ sinh viên, học sinh cho đến dân văn phòng hay các teen girl? Có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết đáp án là chơi game nông trại đấy! Vì sao nó lại hot đến thế?

Làm nông dễ lắm

Giữa thời buổi nhà nhà yêu thích một cuộc sống gần gũi thiên nhiên, việc sở hữu một khu vườn với các loại cây trồng, hoa màu xinh tươi, rạng rỡ sẽ mang lại cho các nàng một niềm vui khó cưỡng. 

Nhưng chăm sóc một khu vườn "có thật" ngoài đời đâu phải chuyện đơn giản, khi mà một ngày chỉ có 24 giờ và bạn phải tất bật với vòng quay công việc, học hành, gia đình, bạn bè, các mối quan hệ,…

Lúc này, các loại game nông trại chơi ngay trên "dế yêu", chẳng hạn như game Nông Trại Vui Vẻ, dường như là lựa chọn lý tưởng. 

Chỉ với vài thao tác chạm nhẹ trên điện thoại, bạn đã có thể trở thành người "nông dân online", thực hiện những công việc "làm nông chính hiệu" như trồng cây, tưới nước, bón phân, bắt sâu,… và tha hồ tận hưởng "thành quả" của mình là một khu vườn lung linh khoe sắc.

Bạn có thể xây dựng một nông trại đầy màu sắc dành riêng cho mình

Nhà ai cũng có một chú cún

Bên cạnh tình yêu dành cho thiên nhiên, không ít cô nàng "say mê" game nông trại như Nông Trại Vui Vẻ vì tình yêu đối với động vật. 

Nông Trại Vui Vẻ có hẳn bộ sưu tập thú cưng cho bạn tha hồ lựa chọn. Những người bạn này không chỉ dễ thương mà còn rất thông minh, giúp giữ nhà, đuổi kẻ trộm và đánh hơi vườn hàng xóm có sâu bọ phá hoại.

 Những chú cún không chỉ sinh động đáng yêu mà còn giúp bạn giữ nhà nữa đấy!

Ngoài ra, các chủ nông trại còn có thể gắn kết với những người bạn này qua các hoạt động thân thiết như: cho ăn, chơi đùa, tắm rửa,... Xả stress sau một ngày dài bận rộn bằng chú cún yêu trong game, còn gì hấp dẫn các nàng hơn thế?

Cùng trồng cây với bạn bè

Chơi game nhưng không quên kết nối bạn bè, đó cũng là điểm mà những game nông trại như Nông Trại Vui Vẻ được các nàng yêu thích. 

Mỗi khi hết chậu cây, hết thuốc trừ sâu, nhưng lại chưa có điều kiện mua sắm, các nàng có thể gửi ngay lời cầu cứu đến những bạn bè thân thiết, nhờ vậy mà vừa thu được những vật phẩm hữu ích, vừa chăm sóc nông trại của nhau và giải trí cùng cả nhóm.

 Với những lý do trên, việc các nàng đang "phát cuồng" chơi game Nông Trại Vui Vẻ như một hình thức giải trí cũng là điều dễ hiểu. Còn bạn thì sao, đã sẵn sàng gia nhập xu hướng mới này hay chưa?

Tìm hiểu về game Nông Trại Vui Vẻ: http://ntvv.vn

Tải game miễn phí cho iOS và Android: http://m.onelink.me/162bf8f9

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận