Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Teen Teen “chơi trội” với giải đấu có “1 – 0 – 2”

BẢO VIỆT | 16/04/2014 15:18 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tuy là gMO bắn súng canh tọa độ ra đời sau những game khác nhưng Teen Teen đã tìm được chỗ đứng của mình trong lòng game thủ. Thời gian qua, trò chơi đã có rất nhiều các giải đấu quy mô lớn nhỏ khác nhau, có thể kể đến như Giải đấu Búng Thun Trên Băng, Đô Vật Teen…

Tiếp tục những hoạt động đó, NPH goPlay (VTC Online) tiếp tục khởi động giải đấu Bụi Đời Chợ Đấu Giá từ ngày 14/04 đến ngày 20/04.

 

Teen Teen tổ chức Giải đấu Bụi Đời Chợ Đấu Giá.

 

Teen Teen vốn vẫn nổi tiếng là tựa game mobile có cộng đồng người chơi đông đảo và hổ báo. Hiện tại, theo thống kê có gần 20 Group Teen Teen được thành lập trên Facebook. Tận dụng sức mạnh từ phía cộng đồng, NPH đã cho ra đời Giải đấu Bụi Đời Chợ Đấu Giá.

 

Theo đó, Bụi Đời Chợ Đấu Giá là cuộc đấu của 9 Group xuất sắc nhất trong của Teen Teen. Mỗi Group sẽ tổ chức Event hoặc cho tiến hành bầu chọn… để cử ra 20 người đại diện tham gia, trong đó Trưởng và Phó Group sẽ được cấp Tài khoản thi đấu ở đấu trường Vỉ Nướng để đem về vinh dự cho cả Group.

 

Theo quy định của Giải đấu, đội chiến thắng là đội có số điểm tích lũy cao nhất tại Bảng xếp hạng Đấu trường Ban đêm diễn ra từ ngày 14/04 đến ngày 20/04. Ba Group chiến thắng sẽ lần lượt nhận được danh hiệu: Teen Chợ Nhỏ, Teen Nhớt, Teen Bụi với những phần quà giá trị như: Trứng Pet Hiếm, Vàng, Đá Cường Hóa…

 Nhiều Group Teen Teen được thành lập trên Facebook.

 

Bụi Đời Chợ Đấu Giá là Giải đấu có sự liên kết cao giữa ingame và outgame, giữa cá nhân và cộng đồng, giữa thế giới trong game và thế giới đời thực. Đó cũng chính là lý do khiến giải đấu nhận được sự ủng hộ và quan tâm của đông đảo người chơi Teen Teen trong suốt thời gian Giải dấu diễn ra.

 

Ngay từ khi phát động sự kiện, các Group Teen Teen đã hô hào nhau tập luyện chiến đấu. Mặc dù giải đấu chỉ dành cho 2 cá nhân nhưng cả Group đều tỏ ra rất đoàn kết từ việc hỗ trợ nhau thi đấu cho đến luyện tập hàng ngày.

 

Giải đấu thu hút được sự quan tâm của nhiều Gunner TeenX2

 

Với đồ họa chibi dễ thương, lối chơi bắn súng canh tọa độ dễ chơi, gần gũi với giới trẻ, cùng việc sở hữu nhiều tính năng mang tính đột phá như định vị GPS, Bang hội, xưởng rèn, up hình, ném gạch, tặng hoa… Teen Teen có thể nói là đứa con lai hoàn hảo giữa Gunbound và Gunny trên phiên bản smartphone.

 

Đó cũng là lý do dễ hiểu khi Teen Teen đang sở hữu cộng đồng người chơi đông đảo, với hàng chục những Hội nhóm được thành lập trên Facebook, những hội nhóm bao gồm các xạ thủ có một sở thích và niềm vui chung là trò chơi giải trí Teen Teen.

 

Bụi Đời Chợ Đấu Giá có thể nói là Giải đấu có “1 – 0 – 2”, với đối tượng và cách thức thi đấu lần đầu tiên được tổ chức trong cộng đồng game mobile. Hiện tại, tất cả các Group đang trong tư thế tranh đua nhằm tìm ra 3 Group xuất sắc nhất, để giành lấy danh hiệu cao quý nhất của Giải đấu và đem vinh quang về cho hàng trăm, hàng nghìn người chơi hiện đang sinh hoạt trong mỗi Group.

Để tìm hiểu thêm về trò chơi nhấn VÀO ĐÂY.

Fanpage: https://www.facebook.com/teenmobi

 

Theo EndGame

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận