Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Tekken Basara - Game chiến thuật hấp dẫn đã về Việt Nam

| 30/10/2014 15:23 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tekken Basara mang đậm những yếu tố độc đạo trong thể loại game chiến thuật. Như một lãnh chúa, bạn hình thành lên một thành phố phong kiến xưa, những lâu đài nguy nga tráng lệ và cả lực lượng chiến binh samurai.

Thị trường game online tại Việt Nam đang cực kỳ sôi động trong những ngày gần đây. Các Nhà phát hành đang nỗ lực “xả kho” với hàng loạt game hấp dẫn, từ client, web game đến game mobile. Theo thông tin ghi nhận, làng game Việt sẽ đón nhận một bom tấn chiến thuật trên smartphone đến từ xứ sở mặt trời mọc - Tekken Basara.

 

Tekken Basara lấy bối cảnh từ thời chiến quốc Nhật Bản, thời của những chiến binh samurai kiêu hãnh của xứ sở anh đào. Chọn đề tài chiến quốc Nhật Bản khô cứng cho tựa game cần lắm sự trẻ trung, tươi mới…sự kết hợp tưởng chừng như trái ngược nhau đã mang đến kết quả bất ngờ cho gMO Tekken Basara. Dưới bàn tay của những nhà làm game lão luyện, từ đề tài lịch sử khô khan phôi thai thành gMO sống động và vẫn giữ được linh hồn, mà ở đây là lịch sử.

 

Lối chơi trong Tekken Basara mang đậm những yếu tố độc đạo trong thể loại game chiến thuật. Như một lãnh chúa, bạn hình thành lên một thành phố phong kiến xưa, những lâu đài nguy nga tráng lệ và cả lực lượng chiến binh samurai. Công việc tuy nhiều nhưng có thể tóm tắt ở vài ý cơ bản: Thu thập tài nguyên, nâng cấp các công trình trọng yếu, đầu tư phát triển quân đội với nhiều nhánh nâng cấp khác nhau, từ bộ binh, kỵ binh, cung thủ cho tới những ninja bí ẩn.

 

Sau đó người chơi có thể sử dụng những đội quân như thế này để tham gia các chiến dịch phụ bản đề giành được được phần thưởng phong phú. Dĩ nhiên vì là một tựa game online, nên Tekken Basara cho phép người chơi tấn công các lãnh địa của người chơi khác, game thủ sẽ phải bỏ công sức ra để nâng cấp quân đội không chỉ phục vụ cho việc tấn công mà còn cả phòng thủ căn cứ của bản thân trước sự đe dọa của nhiều game thủ khác cũng tham gia trong game.

 

Điểm mấu chốt tạo nên sự thành bại trong game Tekken Basara nằm ở cách kết hợp giữa các loại binh chủng với nhau. Đầu tiên, có liên quan với binh chủng chính là Tướng, mỗi Tướng sẽ có binh chủng thích hợp tương ứng. Nếu sắp xếp Tướng và binh chủng thích hợp thì khi Tướng thăng cấp đến cấp nhất định sẽ kích hoạt binh chủng tăng thuộc tính. Ngoài ra, cách sắp xếp vị trí của mỗi loại binh chủng khác nhau trong chiến đấu cũng đem lại tác dụng khác nhau.

 

Nếu như lối chơi không phải điều mới mẻ, thu hút trong Tekken Basara, thì những game thủ thưởng thức game trên các thiết bị di động sẽ cảm thấy bị choáng ngợp bởi nền đồ họa mà tựa game đem tới. Môi trường vật thể được hiển thị với hình ảnh 2D từ trên cao nhìn xuống, giúp người chơi có thể có được cái nhìn toàn cảnh về lãnh địa mà mình đang xây dựng cũng như nâng cấp.

 
Theo PLXH
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận