Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Tekken Basara – Game thẻ bài đặc sắc Nhật Bản sắp về Việt Nam

Monkey | 30/10/2014 14:50 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Theo thông tin ghi nhận từ một NPH lớn tại miền Bắc, gMO Tekken Basara đang được đàm phán đưa về Việt Nam, hy vọng tạo làn gió mới cho thể loại thẻ bài vốn nhàm chán tại thị trường Việt.

Tekken Basara thuộc thể loại game mobie online thẻ bài sách lược lấy bối cảnh thời Chiến Quốc Nhật Bản với đồ họa phong cách chibi đáng yêu, nổi bật trên phông nền tươi sắc. Được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 12/2013, Tekken Basara được giới chuyên môn Nhật đánh giá cao không chỉ bởi lối chơi, hình ảnh mà hơn hết tựa game đã thành công trong việc chuyển tải những điểm nhấn quan trọng của thời kì lịch sử ở Nhật Bản: thời kì Oda bạo chúa với hình tượng Samurai.

Tekken Basara cũng như những tựa game thẻ bài truyền thống là mang đến cho người chơi niềm vui khi thu thập tướng và trải nghiệm thú vị từ các cửa ải thông qua các cuộc chiến ác liệt. Đặc sắc của Tekken Basara là dùng hệ thống Rút tướng thay cho chiêu mộ tướng truyền thống và muốn tiến hành rút tướng quý hiếm cần có tài nguyên đặc thù, người chơi lấy được thông qua chiến trường hay thi đấu với hảo hữu. Người chơi cũng được hóa thân thành các nhân vật đình đám thời Chiến Quốc như Oda Nobunaga, Date Masumenu, Takeda Shingen…

Ngoài ra, game cho phép người chơi tương tác sâu hơn như đánh phụ bản theo teamwork,  trao đổi đồ cho nhau, cập nhật tướng trên mạng, ngẫu nhiên kết hợp với hoạt động lễ hội cho ra nội dung mới. Đại diện NPH cho biết: “Sẽ là sự rủi ro khi phát hành thể loại game thẻ bài tại Việt Nam thế nhưng chúng tôi mong rằng Tekken Basara sẽ là hương vị mới, giúp game thủ thay đổi khẩu vị”.

Có thể nói với bộ ba đề tài Chiến Quốc, phong cách chibi đáng yêu, nhiều điểm đột phá trong cách chơi sẽ giúp Tekken Basara bước đầu thành công trong việc xây dựng được thế giới game thẻ bài mới mẻ. Hy vọng Tekken Basara sẽ trở thành làn gió mới tạo thành cơn sốt vào mùa thu năm nay.  

Monkey

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận