Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Tham gia vào hành trình chạy trốn ly kỳ cùng chú tiểu yêu trong Halloween Running

Bi Boyz | 23/10/2015 10:55 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Vốn là một nhà phát hành đã có tên tuổi sau những sản phẩm cực kỳ thành công như Galaxy Defense, Stickman Revenge. Mới đây nhất studio Zonmob tiếp tục tung ra một tựa game mới khá ngộ nghĩnh thuộc thể loại endless runner có tên gọi là Halloween Running để chào đón lễ hội ma quái đang đến gần.

Ngày Halloween, những tên tiểu yêu trong làng yêu quái đi vào ngôi làng của con người, lẫn vào những đứa trẻ hóa trang khác để trêu đùa, chọc phá con người. Chúng bị dân làng phát hiện và đuổi đánh và nhiệm vụ của bạn trong game sẽ là điều khiển chúng chạy trốn khỏi cuộc truy đuổi đó. Trong quá trình chạy, bạn sẽ cần phải thu thập đom đóm, bí ngô và các vật phẩm hỗ trợ khác. Đom đóm dùng để đổi nhân vật mới còn bí ngô dùng để đánh giá thành tích của bạn qua mỗi màn chơi. Mỗi màn chơi có ba quả bí ngô, bạn phải thu thập được tối thiểu một quà mới có thể tham gia vào màn chơi mới.

Với 5 nhân vật được thiết kế vô cùng ngộ nghĩnh là Goblin, Satan, Dracula, Frankenstien và Egypt Skeleton. Khi tham gia vào Halloween Running, bạn sẽ mặc định được sử dụng Goblin, sau đó bạn sẽ được chơi tiếp các nhân vật còn lại nếu như thu thập đổi số lượng đom đóm để quy đổi. Với vô vàn cạm bẫy đang đón chờ trước mắt, cuộc chạy trốn của những chú tiểu yêu sẽ trở nên vô cùng kịch tính hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây cực kỳ hồi hộp dành cho bạn. Ngoài ra, với đồ họa đẹp mắt và hiệu ứng nhạc nền náo nhiệt, vui nhộn, game sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các game thủ trong ngày lễ Haloween đang đến gần.

Link game cho Android: https://goo.gl/9HPQuB

Fanpage : https://www.facebook.com/HalloweenRunningGame 

Một số hình ảnh trong Halloween Running:

Bi Boyz

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận