Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Là một gMO thuần Việt được phát triển bởi nhà phát hành Guava7 Studio. Cốt truyện của Octopus Go Up xoay quanh cuộc phiêu lưu của 1 chú bạch tuộc khá dễ thương sống ở đáy đại dương. Chú phải khổ sở chạy trốn khỏi sự săn đuổi của con cá mập hung ác, các loài sinh vật khác trong đại dương cũng ẩn chứa những mối nguy hiểm khôn lường.

Giao diện chính của game 

Theo thông tin mà Gamesao mới cập nhật, sản phẩm Octopus Go Up đã được nhóm phát triển hoàn thành trong khoảng 2 tuần với phiên bản Android. Nếu Octopus Go Up thu được những tín hiệu tích cực thì phiên bản cho iOS có thể sẽ sớm được nhà phát hành ra mắt trong thời gian tới. 

Thông tin nhà phát triển, phiên bản 

Lối chơi trong Octopus Go Up khá đơn giản. Chỉ cần chạm vào màn hình để giữ cho chú bạch tuộc luôn nổi lên trên để thoát khỏi sự truy đuổi của cá mập. Người chơi cần phải để ý khoảng cách giữa chú bạch tuộc siêu dễ thương và con cá mập hung bạo đang truy đuổi ngay phía sau.

Gameplay đơn giản, dễ chơi 

Ngoài ra, chúng ta cũng cần phải có sự cảnh giác cao độ với tất cả những loài sinh vật khác, đặc biệt là cá voi. Thân hình to lớn cá voi khi di chuyển rất chậm và có thể làm chú bạch tuộc không kịp tránh. Nếu chạm vào chúng thì chú bạch tuộc của chúng ta sẽ ngất xỉu và rơi vào miệng cá mập. Có thể chạm vào màn hình liên tục để tăng tốc cho chú bạch tuộc của chúng ta.

Chạy trốn khỏi sự truy đuổi của cá mập gian ác 

Được xây dựng trên nền đồ hoạ đẹp, âm thanh sống động, gameplay mượt mà với các điều khiển của người chơi. Bộ cài game khá nhẹ, chỉ khoảng 11MB sẽ là lựa chọn tốt cho những dòng điện thoại Android phổ thông. Octopus Go Up là một game mobile giải trí nhẹ nhàng, thư giãn tốt sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Hãy nhanh tay thám hiểm đại dương cùng Octopus Go Up!

Link download ở đây.

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận