Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thần Kiếm 3D là một trong những tựa game đề tài kiếm hiệp đáng chú ý sắp ra mắt. Dự kiến, bản Việt hóa chính thức của game sẽ đến tay cộng đồng vào cuối tháng 10 này. Ngoài thị trường Việt Nam, Thần Kiếm 3D đang được vận hành rất thành công tại 2 thị trường lớn là Trung Quốc và Hàn Quốc.

Tại thị trường Hàn Quốc, Thần Kiếm 3D chỉ ra mắt duy nhất phiên bản Android. Dù vậy, game vẫn có mặt trên các store ứng dụng lớn nhất của xứ Hàn như Google Play, T store, N Store… với khoảng 1 triệu người chơi – một con số khá “khủng bố” ở thời điểm này.

Tại Hàn Quốc, Thần Kiếm 3D hiện chỉ có bản Android. Game có mặt trên các store ứng dụng lớn nhất xứ Hàn như Google Play, T store, N Store…

Để thành danh tại Hàn Quốc – một thị trường game phát triển và khó tính bậc nhất Châu Á không phải điều đơn giản, nhất là với những sản phẩm Tiên hiệp, Kiếm hiệp. Theo nhận xét của ThisisGame – một trong những trang đánh giá game hàng đầu tại Hàn Quốc:

Heavenly Sword (Thần Kiếm 3D) tái hiện trung thực, đẩy đủ các tính năng quen thuộc của MMORPG như hệ thống nhiệm vụ, PvP, phụ bản Dungeon, các tính năng chơi đội (party play) và hoạt động dễ dàng thông qua phím điều hướng ảo cùng 3 hệ thống kỹ năng. Cơ chế combat rất “cool” cùng hiệu ứng skill rực rỡ đưa trải nghiệm của người chơi trong các trận đấu lên một tầm cao mới, mang lại những cảm xúc nóng bỏng. Đồ họa bóng bẩy với bối cảnh rộng lớn là một điểm mạnh của game khiến người chơi muốn khám phá.”

(Xem chi tiết tại đây!)

Đúng chất “MMORPG”, đồ họa bóng bẩy, bối cảnh rộng lớn là những điểm game thủ Hàn đánh giá cao ở Thần Kiếm 3D.

Trên các kho ứng dụng, Thần Kiếm 3D phiên bản Hàn Quốc đều được đánh giá khá cao, trung bình từ 4.5 đến 5 sao. Có thể thấy tựa game này đã phần nào chinh phục được cộng đồng game thủ Hàn Quốc khó tính.

Thần Kiếm 3D là một trong số ít trò chơi kiếm hiệp trên smartphone chinh phục được cộng đồng game thủ Hàn Quốc.

Theo thông tin mà GameSao mới cập nhật, Thần Kiếm 3D sẽ ra mắt phiên bản Việt hóa vào cuối tháng 10 này trên 2 hệ điều hành lớn là iOS và Android.

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận