Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thần Kiếm 3D – MMORPG Kiếm hiệp 3D đầu tiên trên smartphone đã sẵn sàng để ra mắt game thủ Việt vào ngày 12/12 tới. Hôm nay, Nhà phát hành SohaGame bất ngờ tung trailer chính thức của trò chơi. Với thời lượng chỉ chưa đầy 2 phút nhưng clip trailer đã lột tả được trọn vẹn chất lượng đồ họa, gameplay và đặc biệt khả năng chạy đa nền tảng của Thần Kiếm 3D.

Từ trailer có thể thấy, Thần Kiếm 3D hỗ trợ cả 3 hệ điều hành iOS, Android và Windows Phone. Game thậm chí có thể chơi mượt trên cả một số máy có ram 512 MB như Lumia 520. Tuy nhiên, theo thông tin từ Nhà phát hành SohaGame, Thần Kiếm 3D sẽ ra mắt vào ngày 12/12 tại Việt Nam với 2 phiên bản iOS và Android. Bản Windows Phone của trò chơi sẽ xuất hiện muộn hơn.

Thần kiếm 3D có thể chơi mượt trên mọi cấu hình, mọi hệ điều hành

Bên cạnh đó, hôm nay Thần Kiếm 3D đồng thời cũng ra mắt trailer giới thiệu chi tiết 3 môn phái Nga My, Thần Giáo, Võ Đang.

Nga My

Là một trong danh môn chính phái. Đệ tử Nga My tinh thông phật pháp, mang sứ mệnh phổ độ chúng sinh, cùng với chiêu thức thanh trần, thoát tục đã đưa Nga My sánh ngang tầm với những môn phái còn lại trên giang hồ. Ngoài khả năng chiến đấu hiệu quả, Nga My còn vang danh thiên hạ với sức mạnh cải tử hồi sinh, giúp đồng đội gia tăng sinh lực, là nhân vật không thể thiếu trong những trận chiến bang hay phụ bản tổ đội.

Phần lớn bộ kỹ năng chủ động của Nga My là các chiêu thức tấn công xa, sử dụng sát thương Ám và Quang làm chủ đạo. Khả năng trị liệu của nhân vật này cũng không thể xem thường trong những trận chiến lâu dài.

Võ Đang

Cùng với Nga My, Võ Đang lừng danh thiên hạ nhờ lấy sự nghiệp giúp người làm tôn chỉ hành động khi phiêu bạt giang hồ. Mang nội lực dồi dào gần như vô tận, đệ tử Võ Đang ngoài việc tấn công tầm xa gây choáng bằng lôi sát, thì khả năng chịu đòn của môn phái này cực kỳ tốt nhờ nguồn nội lực hộ thân hóa giải sát thương, có vai trò quan trọng trong những trận hỗn chiến.

Là môn phái chiến đầu tầm xa, hội đồng tốt, Võ Đang có lượng MP cao khi sử dụng Thái Cực (tạo khiên hộ thể) sẽ trở nên “trâu bò” đáng kể, kết hợp với hiệu ứng từ chiêu thức tấn công (tê liệt) sẽ giúp Võ Đang nhanh chóng làm chủ thế trận.

Thần Giáo

Trải dài khắp Trung Nguyên, đệ tử Thần Giáo lẫy lừng thiên hạ về môn đồ đông đảo. Thế nhưng độc môn lai vãng, giang hồ nhìn Thần Giáo bằng ánh mắt bất chính bất tà, chỉ biết rằng họ là những người có khả năng cận chiến hoàn hảo đi cùng nguồn sinh lực dồi dào. Mọi người vẫn hay đồn với nhau khi giao đấu không nên để Thần Giáo áp sát, vì như thế sẽ cầm chắc thất bại.

Nếu Võ Đang được gọi là “trâu” trong chiến đấu thì Thần Giáo phải được mệnh danh là “Khủng Long” nhờ lượng máu cao. Bộ kỹ năng chủ động của môn phái này chú trọng tấn công, áp sát kẻ địch, kèm theo hiệu ứng choáng sẽ khiến đối thủ rất dễ đột tử nếu sơ ý.

Ngay bây giờ game thủ có thể tìm và tải Thần Kiếm 3D từ Google Play và App Store hoặc tải trực tiếp cả 2 bản iOS, Android thông qua app SohaGame.vn. Nhà phát hành kiến nghị người chơi nên tải game từ app SohaGame.vn để được tận hưởng tốc độ đường truyền nhanh nhất, đồng thời không bị hạn chế khi tải từ nước ngoài.

Trang chủ: thankiem3d.vn

Fanpage: facebook.com/ThanKiem3D

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận