Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Không thể phủ nhận rằng, dòng game nhập vai tiên kiếm hiệp luôn chiếm cảm tình của người hâm mộ ngay từ khi “mới chớm” ra mắt bởi tính năng chiến đấu đa dạng, hoàn thiện, thỏa mãn người chơi. Tuy nhiên, khi chuyển dịch sang thiết bị di động, các tính năng đặc biệt năm nào đã bị giản lược đi ít nhiều, không còn giữ được nét tinh hoa vốn có. Game thủ luôn cảm thấy “thiếu vắng” khi trải nghiệm MMORPG kiếm hiệp trên thị trường hiện tại.

Luôn thấu hiểu và lắng nghe người chơi, NPH Gamota đã hội tụ tất cả đặc sắc vốn có trong dòng game nhập vai trực tuyến để đưa vào Thần Long Cửu Kiếm. Không còn hạn chế về tính năng, không còn giới hạn về gameplay siêu đỉnh, Thần Long Cửu Kiếm đã sẵn sàng thắp lên ngọn lửa mới thỏa mãn “lòng khao khát” của fan cuồng nhập vai kiếm hiệp.

Điểm mặt những tinh hoa của Thần Long Cửu Kiếm

1/ Combo kết hợp “12 chiêu thức” cực đa dạng

Nếu như các tựa game thông thường chỉ có vỏn vẹn 4-5 kỹ năng thì nay Thần Long Cửu Kiếm đã sở hữu combo lên tới 12 chiêu thức chiến đấu. Sự kết hợp đa dạng này giúp người chơi tự do sáng tạo, tùy biến phối hợp kỹ năng, so tài PK, tung hoành thiên hạ. Không còn giới hạn về phong cách chiến đấu, các “lão làng” nhập vai nay đã tìm được sân chơi kế thừa kỹ năng đa dạng của dòng nhập vai truyền thống.

2/ Hệ thống Ngũ Hành tương khắc

Nhằm tăng cường tính khốc liệt của đấu trường rộng lớn này, Thần Long Cửu Kiếm đã tái hiện hệ thống Ngũ Hành tương khắc vốn đã “mất bóng” từ lâu. Người chơi cần tính toán sao cho hợp lý khi trang bị vũ khí, tham chiến nghịch Ngũ Hành. Một tính năng đỉnh cao của dòng game MMORPG đã “tái xuất” trong siêu phẩm Thần Long Cửu Kiếm.

3/ Chuyển sinh - Đổi phái thật dễ dàng

Không còn lo sợ mất tính năng khi luân hồi, từ nay game thủ đã có thể chuyển sinh dễ dàng trong thế giới kiếm hiệp. Tất cả kỹ năng, thuộc tính của nhân vật sẽ không bị mất đi khi quyết định chuyển sinh, nhập gia phái mới. Thậm chí, game thủ sẽ không cần phải trả thêm chi phí khi chuyển sinh luân hồi trong Thần Long Cửu Kiếm.

4/ Quốc chiến không khoan nhượng

Sân chơi kiếm hiệp Mobile lâu nay bị giới hạn trong những cuộc PK quy mô nhỏ. Tuy nhiên, Thần Long Cửu Kiếm sắp sửa ra mắt sẽ bổ sung tính năng tương tác Quốc Chiến rực lửa. Cuộc đấu giữa các vị Thần Long nay sẽ thêm kịch tính khi được nâng tầm lên quy mô Quốc chiến không khoan nhượng.

5/ Trao gửi nhân duyên, lập Gia Viên cực chất

Đây là một tính năng cơ bản của dòng game MMORPG được tiếp tục lưu truyền trong thế giới Thần Long Cửu Kiếm. Người chơi một khi đã dấn thân khám phá đều có thể tìm kiếm nhân duyên, kết đôi và xây dựng “mái ấm” cho riêng mình. Gia Viên giúp game thủ có được một nơi để trở về nghỉ ngơi sau những cuộc tranh đấu khốc liệt.

Với đầy đủ những tinh hoa kế thừa từ dòng game MMORPG, Thần Long Cửu Kiếm đã đủ làm “xiêu lòng” người hâm mộ và sẵn sàng khuấy động thị trường game Việt sắp tới. Hãy cùng đón chờ thông tin ra mắt chính thức của siêu phẩm này tại https://bit.ly/2IWNi5R

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận