Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng game thủ đã có thể trực tiếp tải về tựa game Thần Long Giáng Thế tại địa chỉ: thanlong.vn/download. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để cùng hòa mình vào thế giới võ hiệp thanh thoát, lạ lẫm và vô cùng cuốn hút của game vào 10h ngày mai 09/09/2015.

 

Liên tục tạo ấn tượng với cộng đồng game thủ qua những hình ảnh thủy mặc đẹp tựa như một bức tranh, nhiều tính năng hấp dẫn như triệu hồi Hộ thần, tu luyện chân linh kiếm, Thần Long Giáng Thế đang trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong tuần qua.

Thần Long Giáng Thế - tinh túy võ hiệp 2015

Hơn thế nữa, hoa hậu Kỳ Duyên còn hóa thân thành “Thần tiên tỷ tỷ”, đồng hành cùng những người chơi trên con đường hành hiệp trượng nghĩa, bảo vệ nhân loại khỏi thảm họa diệt vong. Chính những hình ảnh nhẹ nhàng, cuốn hút cùng cốt truyện ly kỳ và đầy cảm xúc mà Thần Long Giáng Thế mang lại đã khiến Kỳ Duyên nhận lời gắn bó với tựa game này.

Hoa hậu Kỳ Duyên với tạo hình "Thần tiên tỷ tỷ" trong Thần Long Giáng Thế

Thế giới võ hiệp trong Thần Long Giáng Thế mang những nét đặc biệt mà thực sự chưa tựa game nào có được. Hình ảnh nhẹ nhàng, tinh tế pha chút nét trầm buồn từ cảnh sắc, tạo hình khiến chúng ta như đang lạc vào một bức tranh thủy mặc và khó có cách nào để rời mắt khỏi nó.

 
Cảnh sắc trong game mang những nét nhẹ nhàng, tinh tế và đầy cuốn hút

Triệu hồi Hộ thần, tu luyện tâm kiếm cũng là những điểm không thể bỏ qua trong Thần Long Giáng Thế. Mỗi khi chiến đấu với lũ yêu ma, người chơi có thể thu phục để biến chúng thành những Hộ thần bảo vệ cho chính mình, chưa kể những Hộ thần này còn tiềm ẩn bên trong nguồn sức mạnh long trời lở đất, có thể một đòn quét sạch đám tà ma yêu đạo quấy nhiễu con đường hành hiệp của người chơi.

 

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Thần Long Giáng Thế và sẵn sàng chiến đấu bảo vệ nhân loại khỏi tà ác vào 10h ngày mai 09/09!

Tải phiên bản Android tại ĐÂY

Tải phiên bản iOS tại ĐÂY

Trang chủ: thanlong.vn

Fanpage: Fb.com/thanlong.sohagame

Group: Fb.com/groups/thanlong.sohagame

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận