Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Thần Tướng Mobi tung infographic ấn tượng

| 10/10/2014 18:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau khi hé lộ thông tin trang teaser chính thức, NPH FA Mobile bất ngờ tung Inforaphic ấn tượng của gMO Thần Tướng Mobi, một sản phẩm game Việt hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn trong năm nay.

Như đã giới thiệu, Thần Tướng mobi là một trong những sản phẩm game 100% “Made in Việt Nam” sẽ xuất hiện trên thị trường game mobile vào giữa tháng 10 này. Đây là một sản phẩm game có sự kết hợp giữa yếu tố nhập vai và chiến đấu đối kháng,  dựa theo cốt truyện thần thoại phương Tây hấp dẫn với đặc điểm Gameplay độc đáo, kết hợp cả chế độ chơi offline và online.

Có thể nói, ấn tượng  đầu tiên khi tiếp cận Thần tướng mobi đó chính là đồ họa vô cùng đẹp mắt của game. Với đứa con tinh thần này, NSX Divmob đã đặc biệt chú trọng đến việc phát triển đồ họa của game, bên cạnh các yếu tố gameplay hay cốt truyện. Hãy cùng thưởng thức Infographic chính thức của game để có cái nhìn toàn diện hơn về Thần tướng mobi cũng như đưa ra những nhận đinh của riêng bạn về sự phát triển của game Việt trong những năm gần đây nhé:

Hương Mabư

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận