Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Thần tướng thức tỉnh trong phiên bản update của Tháo Ơi Đừng Chạy

Kun | 16/03/2017 16:20 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Mới đây, cộng đồng game thủ Tháo Ơi Đừng Chạy đột nhiên sôi động hơn hẳn khi phiên bản update THẦN TƯỚNG THỨC TỈNH được tung ra với hàng loạt các tính năng độc, lạ và mới mẻ.

Trong làng game Việt hiện tại, “Tam Quốc” vẫn là một trong những từ khóa hot nhất của các game thủ đam mê dòng game chiến thuật đòi hỏi sự mưu trí, nhanh nhạy và khôn khéo. Chính vì thế, cuộc chiến giữa các tựa game chiến thuật Tam Quốc ngày càng khốc liệt và kịch tính. Tuổi thọ của mỗi tựa game hiện tại thường chỉ duy trì từ 3 - 6 tháng bởi sự thay thế của vô số các game có tính giải trí hơn, chức năng mới hơn, đồ họa đẹp hơn và quảng cáo thì không phải bàn cãi tới. Tuy nhiên, điều này lại không đúng với Tháo Ơi Đừng Chạy khi tựa game mobile chiến thuật này vẫn luôn là một trong những tựa game được săn đón nhiệt tình trên các trang cộng đồng.

Mới đây, cộng đồng game thủ Tháo Ơi Đừng Chạy đột nhiên sôi động hơn hẳn khi phiên bản update THẦN TƯỚNG THỨC TỈNH được tung ra với hàng loạt các tính năng độc, lạ và mới mẻ. Chỉ sau vài tháng trải nghiệm, các chức năng nâng cấp thần tướng đã được các game thủ khai thác một cách triệt để dẫn đến việc nhàm chán. Rất dễ dàng thấy được vô số yêu cầu tính năng nâng cấp thần tướng để làm mới con game của hàng ngàn game thủ Tháo Ơi Đừng Chạy trong thời gian trước đó.

Trong đợt nâng cấp này, nổi bất nhất chính là chức năng Thức Tỉnh Thần Tướng đã được người chơi cực kì mong đợi trong suốt thời gian qua. Để thức tỉnh được Thần Tướng 5sao, các game thủ cần thu thập đầy đủ các nguyên liệu cần thiết như Thức Tỉnh đan, xu và mảnh thần tướng.

Về cơ bản, các chức năng nổi bật như Quốc Chiến, vượt tháp Thông Thiên,...vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, các phần thưởng đã được cải tiến và độ khó của các phụ bản cũng được tăng lên khiến cho công cuộc chinh phạt Tháo Ơi Đừng Chạy càng thêm kịch tính và thú vị.

Ngoài ra, một loạt các chức năng khác cũng được nâng cấp như số lượt tham gia Hoành Tảo Thiên Hạ cũng được gia tăng lên đến tận 20 lần, giới hạn Kinh nghiệm đan lên 999999, chức năng vấn bái cũng được cải thiện,....

Nhân dịp tung ra phiên bản cập nhật mới, Tháo Ơi Đừng Chạy chính thức khai mở server 32 Giả Hủ vào lúc 11:00am, 15/03 với nhiều phần quà hấp dẫn và những sự kiện không thể bỏ qua. Các game thủ sẽ cơ hội nhận ngay các Thần Tướng TÔN THƯỢNG HƯƠNG, bảo rương Đỏ, gói thần binh quí hiếm và vô số những quà tặng không thể kể hết.

Link tải IOS: http://apple.co/2cPk2sP

Link tải Android: http://bit.ly/2ctK2xU

Fanpage Tháo Ơi Đừng Chạy: http://bit.ly/2bNtvz5

Link Trang chủ Tháo Ơi Đừng Chạy: http://bit.ly/2cg9ExO

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận