Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đại diện NPH game cho biết, sau gần 3 năm vận hành và phát triển, Thành CátThống Lĩnh đã chiếm đươc tình cảm của cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game nhập vai dành cho điện thoai java. Tuy nhiên, hiện hai trò chơi này đã không còn phù hợp với xu thế phát triển game mobile. Bởi dòng game trên Java đã lỗi thời trước sự tấn công ồ ạt của các dòng game trên smartphone.

Theo đó lộ trình đóng cửa 2 game này được NPH đưa ra cụ thể như sau:

5/12/2014: Chính thức đóng cổng tải game và hệ thống payment. Đồng thời bán tất cả vật phẩm trong shop KNB với giá 1 đồng.

31/12/2014: Chính thức đóng cửa diễn đàn Thống Lĩnh, Thành Cát

30/01/2015: Đóng cửa toàn bộ máy chủ.

Bên cạnh đó, NPH hai game này còn tích cực hỗ trợ cho game thủ Thành CátThống Lĩnh chuyển sang chơi các game đang thu hút đông đảo game thủ như: Phong Thần Dị Tướng, Tây Du Ký và game sắp ra mắt là Holy War. Đến với các tựa game này, game thủ sẽ nhận được nhiều ưu đãi thỏa đáng và được quyền lựa chọn trò chơi phù hợp với sở thích của mình.

Được biết, mặc dù Holy War chưa ra mắt nhưng tựa game này được báo chí và cộng đồng game thủ đánh giá cao qua bản review tiếng Trung. Holy War là tựa game di động mang phong cách Moba và có hệ thống PK tích hợp nhiều hoạt động mới mẻ như Dị giới chiến, Quốc chiến, Quân đoàn chiến, … đặc biệt kĩ năng QTE sẽ xuất hiện đầu tiên trên thị trường gMO Việt Nam.

Trò chơi thuộc thể loại MMOARPG được phát triển bởi Yeah World trên cả hai hệ điều hành Android và iOS, xây dựng theo cốt truyện phương Tây sáng tạo về các vị thần sáng thế châu Âu, đặc biệt là cuộc chiến quyết liệt giữa Sigmund với chúa tể bóng tối Dakelon. Người chơi sẽ hóa thân vào các nhân vật xuất chúng, mang nhiều năng lực ma thuật tham gia vào cuộc “thánh chiến” giữa hai phe ánh sáng và bóng tối để bảo vệ thế giới.

Dự kiến Holy War sẽ được phát hành vào giữa cuối tháng 12.

Xem thêm thông tin trò chơi tại: http://hw.mobo.vn/

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận