Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau một thời gian dài chờ đợi, hôm nay Thánh Chiến 3D – Cuộc chiến vĩnh hằng đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào lúc 10:00 ngày 20/06. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để trải nghiệm ngay một trong những MMORPG thần thoại phương Tây đình đám xứ Hàn, nơi những cuộc Thánh Chiến kinh điển giữa Thiên Sứ và Đọa Sứ được khắc họa hoành tráng và đầy cảm xúc hơn bao giờ hết.

Thánh Chiến 3D tái hiện cuộc chiến giữa các thế lực trong thần thoại một cách đầy đủ nhất

TẢI GAME NGAY TẠI ĐÂY

Nếu bạn chưa biết, Thánh Chiến 3D là tựa game đang rất thịnh hành tại thị trường Hàn Quốc với phong cách chơi quen thuộc gợi lại nhiều cảm xúc một thời đối với các game thủ 9x, 8x. Điểm khác biệt nhiều nhất giữa Thánh Chiến 3D so với các sản phẩm khác trên thị trường có lẽ là tính năng thiên về chiến trường phe, nơi mà 2 thế lực chính Thiên Sứ và Đọa Sứ chiến đấu với nhau qua hàng ngàn năm để bảo vệ lý tưởng thay vì chỉ đơn thuần là những trận đánh công thành giữa các liên minh, không có nhiều mục đích chính đáng.

Thánh Chiến 3D tái hiện cuộc chiến giữa các thế lực trong thần thoại một cách đầy đủ nhất

Ngoài bối cảnh sử thi đậm chất thần thoại phương Tây, Thánh Chiến 3D còn mang tới rất nhiều hệ thống tính năng đặc sắc trong dòng game MMORPG như PVP phe, đội và liên server. Gameplay chủ yếu sẽ là đánh Boss phe đối địch, đẩy xe vật tư đến đích và đặc biệt nhất chính là sự xuất hiện của chúa quỷ KunDun, Boss cực kì quen thuộc với game thủ trong MU Online và liên quan mật thiết đến cốt truyện trò chơi.

Bên cạnh các tính năng quen thuộc trong dòng game nhập vai phương Tây, thì Thánh Chiến 3D cũng được nhiều người chơi bận rộn, giới nhân viên văn phòng, doanh nhân yêu thích vì tính năng Auto Offline nhận cả EXP lẫn item, đây là bản nâng cấp mới nhất trong game nhập vai mà rất hiếm trò chơi có được do được xây dựng trên công nghệ sao chép nhân vật, tuy chưa đến mức gọi là AI nhưng đủ giúp những người bận rộn vẫn có thể out game thoải mái mà vẫn lên level, nhặt đồ như thường. Tất nhiên tính năng này sẽ giới hạn thời gian Auto Offline nhất định để tránh sự lạm dụng quá mức.

Auto Offline trong Thánh Chiến 3D còn có thể nhận được item chứ không riêng EXP như game khác

Nhận định chung với hệ thống nhân vật đa dạng gồm Đấu Sĩ, Sát Thủ, Cung Thủ và Pháp Sư có ngoại hình đẹp, hiện đại cộng với các tính năng quen thuộc, tích hợp auto sâu thì Thánh Chiến 3D là một sản phẩm dễ tiếp cận với bất kì người chơi nào, dễ dàng cá nhân hóa và có tính tương tác xã hội cao. Chắc chắn đây sẽ là đối trọng rất nặng ký với dòng game nhập vai kiếm hiệp, tiên hiệp đang nhan nhản khắp nơi hiện nay.

Hè này mà không chơi Thánh Chiến 3D để tậu ngay các "thiên thần" xinh đẹp, mát mẻ thì quả là lãng phí

Nhân ngày Open Beta, Thánh Chiến 3D – Cuộc chiến vĩnh hằng dành tặng các game thủ mã Gift Code hỗ trợ tân thủ: PW0MYT. Khi nhập vào sẽ lập tức nhận được:

  • Vàng 100.000
  • Thuốc exp 50% x1
  • Thẻ mở rộng túi x 5

Landing: https://thanhchien3d.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhchien3d.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận