Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Không có gì bất ngờ khi Thánh Chiến 3D ngay khi hé lộ được mua về Việt Nam đã ngay lập tức tạo nên “cơn địa chấn” trong cộng đồng game thủ yêu thích dòng game thần thoại phương Tây. Những người từng đam mê MU Online một thời như được nhìn thấy phiên bản khác của tựa game huyền thoại này dưới sắc màu tươi sáng hơn, chi tiết hơn dành cho các thiết bị di động.

Thánh Chiến 3D được nhiều game thủ so sánh với MU Online khi cùng khai thác đề tài đại lục địa Lemuria với gameplay tương đồng

Tại thị trường Hàn Quốc, Thánh Chiến 3D được các game thủ tại đây đánh giá cao và coi là một phần ngoại truyện chủ đề đại lục địa Lemuria tương tự MU Online, diễn ra trong bối cảnh trước thời kỳ KunDun với những trận đại chiến ngàn năm giữa phe Đọa Sứ dẫn đầu bởi Lucifer và các Thiên Sứ dẫn đầu bởi thần Hion.

Cuộc chiến giữa Thiên Sứ và Đọa Sứ là thời kì mở đầu cho lục địa MU sẽ được tái hiện trong Thánh Chiến 3D

Và như một cách khẳng định Thánh Chiến 3D sẽ ra mắt sớm trong đầu tháng 4 này, trò chơi đã giới thiệu bộ ảnh Việt hóa rất chi tiết về thiết kế nhân vật, bàn đồ, quái vật và nhiều tính năng. Được biết, phiên bản ra mắt tại Việt Nam sắp tới được Việt hóa từ bản Hàn Quốc đã rất thành công trước đó. Với sự tương đồng bối cảnh, gameplay, Thánh Chiến 3D chắc chắn là trò chơi không thể bỏ lỡ thời gian tới dành cho những người từng chơi MU Online hoặc đơn giản là yêu thích game thần thoại phương Tây.

Nhân vật trong Thánh Chiến 3D được thiết kế rất chi tiết và hiện đại theo đúng xu hướng sexy hiện nay nhưng vẫn đậm chất thần thoại phương Tây

Nói thêm một chút về các class trong Thánh Chiến 3D, hiện có 4 class tất cả và chia làm hai phe Đọa Sứ và Thiên Sứ. Hai phe này sẽ đối đầu nhau trong các hoạt động phe chiến và liên minh chiến. Điểm khác biệt trong tính năng này là khác phe không tham gia chung guild được, và cùng phe vẫn có thể “choảng nhau” trong các hoạt động loạn chiến tương tự Chaos Castle trong MU Online.

Thánh Chiến 3D tạo nên sự khác biệt khi ra mắt tính năng loạn đấu giống Chaos Castle, ai cũng có thể đánh được

Các class trong Thánh Chiến 3D ngoài Chiến Sỹ, Pháp Sư, Cung Thủ khá quen thuộc liên tưởng đến Dark Knight, Dark Wizard, Elf thì còn có sự xuất hiện của một class mới là Sát Thủ với vũ khí là lưỡi hái, giống Beuroba Spear trong MU Oline rơi trong bản đồ Raklion hoặc từ Boss nhện Selupan. Dù có hình dáng khá ghê, tuy nhiên nhân vật sử dụng vũ khí này lại là nữ và được nhiều game thủ tại Hàn Quốc đánh giá mạnh vượt trội.

Sát Thủ sử dụng Beuroba Spear trong Thánh Chiến 3D lại là nhân vật nữ cực kì xinh đẹp

Ngoài ra các tính năng khác trong Thánh Chiến 3D đều tập trung vào PvE và PvP là chủ yếu, trong đó lớn nhất là chiến trường phe liên server, nơi người chơi sẽ được tham gia tái hiện lại trận chiến ngàn năm giữa Thiên Sứ và Đọa Sứ nổi tiếng. Còn lại là các hoạt động nhiều game thủ yêu thích như Vinh Dự Chiến, Quảng Trường Ma, Luyện Thiên Sứ… và đặc biệt có cả đánh Boss KunDun, một hoạt động liên quan mật thiết đến MU Online.

Nhiều Boss và nhân vật quen thuộc trong MU Online sẽ xuất hiện trong Thánh Chiến 3D

Game thủ quan tâm đến Thánh Chiến 3D, có thể tìm hiểu thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/thanhchien3d.vn

Xem thêm ảnh Việt hóa:

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận