Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

“Thánh lưỡi Flappy Bird” Lee Zin cũng mê mẩn Lọ Lem

BẢO VIỆT | 08/04/2014 12:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Lee Zin là một trong những người chơi đã nhanh chóng tham gia vào cơn sốt Lọ Lem ngay từ những ngày đầu tiên trò chơi ra mắt. Cô nàng cá tính này “cày” Lọ Lem với mật độ dày đặc, giành được điểm số khá cao và cũng tham gia… săn giftcode nhiệt tình không kém ai.

Cách đây ít lâu, các bạn trẻ đã chuyền tay nhau clip chơi Flappy Bird bằng lưỡi hết sức điệu nghệ của Lee Zin – một nhân vật khá nổi trong cộng đồng giới trẻ Hà thành nhờ phong cách độc nhất vô nhị. Nhờ khả năng điều khiển chú chim trơn tru lọt qua các khe ống nước mà Lee Zin được phong “thánh lưỡi Flappy Bird” -  một nickname vui vui do bạn bè và các fan đặt cho cô. Bên cạnh Flappy Bird thì gMO Lọ Lem cũng là một trò chơi nằm trong top ưa thích của cô nàng “quái tính” Lee Zin.


Không chỉ có Lee Zin mà khá nhiều hot teen Hà thành cũng đã trở thành fan ruột của trò chơi dễ chơi – dễ nghiện này.  Mờ Naïve – cô nàng đang gây sốt trên mạng bằng những bản cover bắt tai hay Lou Ngu (Trang Lou) – hot girl Việt Đức, em gái vlogger Huy Me cũng đều là những gương mặt nổi-bần-bật trên bảng xếp hạng của Lọ Lem.

 

Mờ Naive và hotboy Bình An cùng đua top trong Lọ Lem

 

Lou Ngu (Trang Lou) post ảnh xin “tim” trên trang cá nhân

Thúy Kiều…

gMO Lọ Lem là sản phẩm game mobile online của nhà phát hành VTC Game, thu hút người chơi bằng lối chơi đơn giản cùng tính năng kết nối mạng xã hội ấn tượng. Với Lọ Lem, người chơi có thể đua top cùng bạn bè, xin “tim” cứu trợ khi hết mạng, “trao yêu thương” bằng cách gửi “tim” trợ giúp hay khoe thành tích, thẻ bài của mình thông qua Facebook cá nhân.

Trang chủ:   http://2l.vtcgame.vn/

Fanpage:    https://www.facebook.com/LoLemMobile

 

Theo EndGame

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận