Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Thanh niên Việt bị người yêu chửi thậm tệ vì quá nghiện Pokemon GO

| 16/07/2016 00:22 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mới đây, một game thủ Việt vì quá mải mê chơi Pokemon GO mà để cho người yêu mình chia sẻ lên Facebook với những lời lẽ thậm tệ.

Như bạn đọc đã biết, với việc ra mắt chính thức tựa game mobile tương tác thực tế - Pokemon GO trên một số quốc gia, game thủ trên toàn thế giới đang vô cùng hào hứng và Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Tại nước ta, sau hai lần đăng nhập và trải nghiệm với mỗi lần được khoảng 1-2 giờ đồng hồ, game thủ Việt hiện nay là những người trông ngóng hơn bao giờ hết.

 

Mặc dù vậy, vẫn có nhiều game thủ Việt bất chấp rào cản, sử dụng các phần mềm fake GPS để chơi Pokemon GO bằng được. Như một chất gây nghiện, không ít game thủ Việt một khi đã tiếp cận được với Pokemon GO là dường như đắm chìm trong thế giới thú vị đó. Thế nhưng, như chúng tôi đã đề cập rất nhiều lần, game có hay đến mấy thì mỗi game thủ nên sắp xếp thời gian hợp lý, đừng vì qua mải mê mà quên hết mọi việc xung quanh.

Mới đây, một game thủ Việt vì quá mải mê chơi Pokemon GO mà để cho người yêu mình chia sẻ lên Facebook với những lời lẽ thậm tệ:

 

Nếu bạn đọc chưa biết thì theo thông tin mới được đăng tải trên tạp chí uy tín IGN, đại diện Niantic đã làm việc với họ qua e-mail và chia sẻ thông tin về việc phát hành Pokemon GO tại các khu vực khác nhau. Dĩ nhiên, điều chúng ta quan tâm nhất là việc trò chơi sẽ xuất hiện tại Đông Nam Á vào sáng nay đã được xác nhận là tin đồn.

 

Bên cạnh đó, IGN còn trích dẫn lại câu trả lời từ phía Niantic rất rõ ràng. "Hiện tại nhóm phát triển đang hoàn thiện tựa game. Chúng tôi vẫn chưa có bất kỳ kế hoạch phát hành game ngoài các thị trường New Zealand, Úc, Mỹ và Đức ở thời điểm hiện tại." Chris Kramer - Phó Chủ Tịch, phát ngôn viên của Niantic cho biết. Đây là tin buồn và tới từ một tạp chí vô cùng uy tín nên chúng ta không thể nghi ngờ gì khi Pokemon GO sẽ không thể chơi được tại Việt Nam trong ngày hôm nay. Và chiều nay, trò chơi mới chỉ đến với những game thủ tại nước Bồ Đào Nha, Ý và Tây Ban Nha mà thôi.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận