Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo đó, game sẽ kết thúc thử nghiệm vào cuối ngày 12/4 và dự kiến mở cửa chính thức sau khi iOS hoàn tất xét duyệt game lên Appstore. 

Trong khoảng thời gian một giờ đầu tiên của Alpha Test 2, do lượng game thủ vào game khá đông, đồng thời có một số phát sinh nhỏ nên các xạ thủ GunBound M gặp khó khăn trong quá trình đăng nhập, ảnh hưởng nhẹ đến cảm xúc trải nghiệm của người chơi. Tuy nhiên, điều này được Ban điều hành tiếp nhận, khẩn trương chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất, trước 12h00 cùng ngày, các phát sinh được khắc phục hoàn toàn. 

Khắc phục hoàn toàn phát sinh vào 12h00 cùng ngày

Ban điều hành GunBound M, ban quản trị fanpage trò chơi, hội nhóm cộng đồng cũng đã làm rất tốt việc lắng nghe, ghi nhận phản ảnh của game thủ, tương tác trực tiếp, liên tục với người chơi để duy trì tính kết nối giữa NPH với cộng đồng. Tạo niềm tin để game thủ an tâm và thể hiện rõ thiện chí chăm sóc của NPH với cộng đồng GunBound M. Đến nay – sau một ngày Alpha Test 2, game được vận hành mượt mà, thuận lợi, các xạ thủ đã hoàn toàn an tâm trải nghiệm để có những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ nhất với Alpha Test 2 của GunBound M. 

Ban quản trị fanpage trò chơi hướng dẫn game thủ tận tình

Theo chia sẻ của nhiều Gunner thì lần Alpha Test 2 này như dòng suối thỏa mãn sự khát cháy từ hơn một tháng qua. Game thủ thỏa thích tung hoành ở các đấu trường 1 vs 1, 2 vs 2, chiến boss, Clan, ... Lần thứ hai được bước vào thế giới GunBound M khiến nhiều ký ức tuổi thơ quay về, người chơi hào hứng hơn trong lúc trải nghiệm game. Game thủ rủ rê, trêu đùa nhau từ game đến trên hội nhóm khiến cộng đồng sôi động và vui hơn. 

Những lời rủ rê, bông đùa nhau để chơi GunBound M

Cũng trong ngày đầu Alpha Test 2, nữ game thủ xinh đẹp Lai Lai - Vũ Hoài Trinh đã livestream giao lưu với game thủ GunBound M tại fanpage trò chơi. Buổi livestream này được game thủ quan tâm và nhận được nhiều tương tác của các thành viên fanpage.

Cô nàng game thủ dễ thương này đã chia sẻ những hiểu biết của mình về GunBound M, thể hiện cảm xúc trải nghiệm Alpha Test 2, gợi ý một số cách chơi để tân thủ dễ dàng hơn khi chinh phục game. Cô nàng khá phấn khích và hào hứng khi thực hiện các pha bắn … hụt vì còn “gà” quá, hay “lo sốt vó” vì những màn … “mém mất mạng” dù có nhiều “hàng” nhưng chưa biết cách sử dụng. Lai Lai chia sẻ rằng cô rất thích thú với siêu phẩm bắn súng tọa độ GunBound M dù lần đầu tiếp xúc với game, cô sẽ tìm hiểu thêm về game và hứa hẹn chia sẻ với cộng đồng sau khi đã sẵn sàng. 

Cô nàng Lai Lai khá hào hứng với những bước đầu chơi game

18h00 cùng ngày, hai streamer là LiLi và Hữu Trung cũng đã tham gia giao lưu cùng các Gunner. Điều này cho thấy, ngày đầu tiên trong đợt Alpha Test 2 này đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của các streamer có tiếng trong cộng đồng game thủ. 

LiLi, Hữu Trung livetream cho GunBound M

Ngày trở lại đầu tiên của GunBound M dù chưa thuận lợi nhưng NPH đã thực sự nỗ lực và cộng đồng đã ghi nhận điều đó một cách chân thành nhất. Với tinh thần đem đến một sân chơi mang đậm chất Việt, GunBound M sẽ tiếp tục lắng nghe đóng góp, tối ưu những điểm chưa hoàn thiện để có một phiên bản GunBound M chính thức chất lượng nhất.

Một số hình ảnh trong game ngày đầu Alpha Test 2:

Cảnh hồ Gươm – chỉ GunBound M phiên bản Việt Nam mới có

1 vs 1

2 vs 2

Chiến boss

Loạn đấu

Đăng ký tham gia Alpha Test GunBound M tại: http://m.onelink.me/ea14c0b8

Fanpage GunBound M - VNG: https://www.facebook.com/GunboundM.vng

Kênh Youtube GunBound M - VNG: https://goo.gl/i3rE4F

Hội nhóm: https://www.facebook.com/groups/congdonggunboundm/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận