Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game thủ Việt hẳn không còn xa lạ với cái tên Thế Giới Hoàn Mỹ - một sản phẩm web game từng làm mưa làm gió tại làng game nước nhà. Và sau nhiều năm “săn đón”, cuối cùng Perfect world cũng tin tưởng giao phó phiên bản mobile của Thế giới hoàn mỹ cho nhà phát hành Việt, tạo cơ hội cho người hâm mộ có thể tận tay trải nghiệm sản phẩm này.

Fanpage chính thức công bố bản cài và thông tin bản Alpha Test

Là một sản phẩm game mobile, Thế giới hoàn mỹ VTC ưu tiên việc tối ưu hóa về đồ họa và bộ cài để mang đến cho người chơi những thao tác mượt mà, hiệu ứng hình ảnh, âm thanh chuẩn xác nhất trên smartphone.

Ngay từ những phút đầu tiêp tiếp xúc với sản phẩm, người chơi có thể hài lòng về bối cảnh tiên hiệp và đồ họa 3D bắt mắt.

Được biết, ở phiên bản mobile này Perfect World mang đến hệ thống gameplay cùng hệ thống nhiệm vụ đa dạng với những nét đăc sắc không thua kém so với phiên bản web đã từng tạo nên huyền thoại trước đây.

Hiện tại người chơi game đã có thể tải game tại link để có thể tận tay trải nghiệm:

Ngoài ra, theo thông tin trên fanpage chính thức (https://www.facebook.com/thegioihoanmyvtc) nhà phát hành VTC Game còn hé lộ về những phần quà như: bàn phím cơ, chuột, tai nghe… và những VIP code giá trị để đón game thủ trải nghiệm game.

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận