Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

The Litter Fox là dòng game giải trí phiêu lưu mạo hiểm do nhà phát hành Zplay phát triển trên nền tảng di động. Ở bảng xếp hạng Apps CH Play, The Litter Fox được đánh giá là một game khá Hot với hơn 700 nghìn lượt tải về, trong đó có hơn 200 nghìn người đánh giá 5 sao cho dòng game này. Điểm đặc biệt khiến cho The Litter Fox trở nên khác biệt ở đây chính là The Litter Fox được lập trình trên nền đồ họa 3D, khi chơi game người chơi có thể trải nghiệm với nhiều hiệu ứng chuyển cảnh cực sinh động và đặc sắc.

Bước vào The Little Fox, người chơi sẽ hoá thân thành một chú cáo cực dễ thương với hành trình phiêu lưu thám hiểm ở các hành tinh trong vũ trụ bằng cách vượt các chướng ngại vật mà trò chơi tạo ra. Người chơi phải vượt qua hơn 13 hành tinh khác nhau, qua mỗi hành tinh mới chú cáo sẽ biết được một câu truyện mới, được kết bạn với những người bạn mới từ nhiều xứ sở và cũng có không ít kẻ thù muốn đánh cắp kí ức của mình.

Cốt truyện khá quen thuộc nhưng điểm nhấn của The Little Fox chính là, những hành tinh bạn đi qua sẽ bị một thế lực u ám kiềm hãm, con người ở các hành tinh này không thể vui vẻ tươi cười và nhiệm vụ của chú cáo là đi thu thập những giọt nước mắt rơi trên các hành tinh. Ở mỗi chặng đường, bạn sẽ gặp những kẻ thù canh giữ niềm vui của họ, hãy tìm cách đánh bại kẻ địch và đem niềm vui đến cho những người trên hành tinh đó nhé!

Game The Litter Fox sở hữu lối chơi khá đơn giản, người chơi chỉ cần điều khiển chú cáo chạy qua trái hoặc phải bằng cách chạm tay vào 2 bên màn hình sao cho chú cáo có thể vượt qua các chướng ngại vật ở phía trước. Tuy nhiên theo thời gian, độ khó trong game sẽ tăng dần khi bạn có thể dễ dàng đâm vào vách núi hoặc rớt xuống biển chỉ với một sai sót nhỏ.

Bạn đọc quan tâm có thể tải ngay tựa game này miễn phí trên tại: Android/IOS

Tin Tin

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận