Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Theo chân Diablo để làm game mobile, Alien lập tức ăn đủ "gạch đá" từ người hâm mộ

GameK | 18/01/2019 21:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Phần tiếp theo của Alien: Isolation đang bị gạch đá không thương tiếc. Theo nhiều fan trung thành của Alien, họ mất 4 năm chờ đợi chỉ để nhận được một tựa mobile game

Vừa được tiết lộ vào ngày hôm qua, tựa game Alien: Blackout sẽ dành cho các thiết bị di động và cộng đồng mạng đã ngay lập tức phản ứng gay gắt.

Alien: Blackout vẫn có sự góp mặt của Amanda Ripley đến từ Alien: Isolation, nhưng nó không phải là phần tiếp theo của tựa game đình đám năm 2014. Nhiều ý kiến đa số là trái chiều đã ‘gạch đá’ không thương tiếc vào nhà sản xuất của Alien: Blackout.

Một vài người đồng quan điểm với anh chàng AzureAceHD. Họ không thể hiểu tại  sao Sega ‘liều mạng’ và cảm thấy trò chơi giống hệt như một bản sao của Five Nights at Freddy's.

AzureAceHD đã tweet: “Alien: Isolation là một thành công không thể chối cãi, có đủ sự nổi tiếng và triển vọng để phát triển.

Vậy mà họ lại biến Alien: Blackout thành một bản sao của Five Nights at Freddy's trên di động.

Bọn họ đang làm cái gì vậy ?”

Một số fan khác như RandomAnimator, đã chia sẻ rằng cộng đồng fan Alien bây giờ đã hiểu “nỗi đau” của fan Diablo khi Diablo: Immortal được công bố cho điện thoại di động tại BlizzCon vừa qua.

Nhiều fan gay gắt hơn như  Rock-my-socks, anh chàng này lo sợ vấn đề hút máu vô tội vạ sẽ phá hủy game. Anh còn đưa ra hẳn ví dụ: “Alien đã tìm thấy bạn, nhưng Energy của bạn đã cạn kiệt. Mua 5 Energy ngay với giá chỉ £ 9,99, được tặng thêm 2 Energy, chương trình khuyến mãi có hạn.”

Không ít fan sử dụng cả những meme nổi tiếng như Darth Vader đang gào thét Noooo, hay hình chú vịt hoạt hình ngồi ‘như trời trồng’ vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Fan còn đề cập tới cả lượt like và dislike của trailer. Hiện Alien: Blackout đã nhận được 526 like và … 19k dislike. Một thành tích không hề thua kém Diablo.

Trước cơn bão gạch đá từ fan, trang Twitter chính thức của Alien đã lên tiếng. Theo họ vẫn còn rất nhiều điều thú vị sẽ sớm xuất hiện. Đây có lẽ là động thái trấn an các fan hoặc là một tia hy vọng nho nhỏ, về sự xuất hiện của một phiên bản Alien mới trên console và pc.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận