Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Thiên Long Truyền Kỳ Mobile chính thức ra mắt

Đình Hùng | 03/06/2015 09:16 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tựa game đa nền PC - Mobile Thiên Long Truyền Kỳ của NPH Sologame sẽ chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 03/06/2015.

Như vậy là sau gần một tuần mở cửa phục vụ chơi thử, NPH Sologame sẽ chính thức mở cửa giai đoạn Closed Beta của tựa Game đa nền thế hệ mới Thiên Long Truyền Kỳ. Sử dụng Engine Unity Mobile, tựa game này có nền đồ họa khá vượt trội so với các Game cùng thể loại, mở đầu cho thế hệ game Mobile mới năm 2015.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được chọn một trong bốn môn phái: Nữ Hiệp (Nhật Nguyệt), Đao Khách (Thiên Sơn), Kiếm Khách (Võ Đang), Hòa Thượng (Thiếu Lâm). Mỗi môn phái sẽ có những đặc tính khác nhau tương ứng với loại vũ khí mà các lớp nhân vật này sử dụng. Với sự lựa chọn của mình, người chơi sẽ dấn thân vào chốn giang hồ hiểm ác để từng bước rèn luyện, nâng cao năng lực bản thân và vươn tới ngôi vị minh chủ võ lâm.

Về cơ bản, đây vẫn là một game Turn-based (theo lượt) nhưng các trận chiến luôn luôn là "Đơn độc đả đấu". Tất cả những tính toán để thắng trận sẽ dựa trên cách sắp xếp kỹ năng của người chơi, tạo ra cảm giác rất giống trong các bộ tiểu thuyết võ hiệp. Dù là Game Mobile nhưng hệ thống hoạt động của Thiên Long Truyền Kỳ cũng rất phong phú. Người chơi có thể tham gia vào khoảng hơn 20 hoạt động mỗi ngày và đặc biệt những hoạt động bang phái cũng như hoạt động thế lực tỏ ra vô cùng "cân não".

Tất nhiên, để có được hệ thống đồ họa cũng như tính năng như vậy, Tựa game của NPH Sologame phải trả giá bằng dung lượng khá lớn - khoảng 140MB.

Hiện nay, Thiên Long Truyền Kỳ đã có thể chơi trên hệ điều hành PC, Android và IOS Jailbreak, người dùng muốn tải game về từ Appstore sẽ phải đợi thêm vài ngày nữa.

Nếu đã là một fan của Game kiếm hiệp, các bạn sẽ không thể bỏ qua tựa game hấp dẫn này. Trải nghiệm trực tiếp tại http://tl.slg.vn hoặc tải trực tiếp từ CH Play.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về game tại: http://tl.slg.vn

Fanpage của game: https://www.facebook.com/thienlongtruyenky.SLG

Đình Hùng

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận