Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thiếu Niên Tam Quốc được giới thiệu là một game mobile chiến thuật điều binh khiển tướng đặc sắc, với gameplay độc đáo không đụng hàng "The Remix - hòa âm giữa nhập vai và chiến thuật". Các vai trò tướng trong trận được phân biệt rõ ràng kỵ binh - cung binh - bộ binh, y sĩ và mưu sĩ với khả năng khắc chế lẫn nhau vô cùng phong phú. Ví dụ như kỵ binh có tốc độ cao, khả năng càn lướt tốt là "hung thần" đối với lớp cung binh chuyên bắn xa. Tuy nhiên khi gặp lớp bộ binh tường đồng vách sắt, kỵ binh lại khó lòng đột phá tung hoành.

Về gameplay Thiếu Niên Tam Quốc còn cần trải nghiệm để nhận xét, nhưng về mặt hình ảnh thì bất cứ ai cũng phải công nhận trò chơi có đồ họa cực kỳ cực kỳ đẹp. Mọi danh tướng Tam Quốc được khắc họa vô cùng có hồn và chau chuốt đến từng chi tiết. Ngay trong trang landing khi mở danh sách Danh Tướng, bất cứ nhân vật nào của Thiếu Niên Tam Quốc đều có thể sử dụng làm hình nền Desktop hoặc Mobile đẹp long lanh.

Tuy mới chỉ ra mắt được hơn 2 tháng, nhưng 2 sản phẩm đầu tiên của Vega Game là Kim Dung Truyện và Vô Song Kiếm đã đạt được những thành công lớn với việc giữ hạng top game mobile trên cả Android và Appstore nhiều tuần liền. Điều này chứng tỏ không chỉ có cái nhìn chuẩn xác về việc chọn lựa game, mà khả năng vận hành của NPH này cũng rất cứng và có thể làm yên tâm những game thủ khó tính nhất.

Hiện còn là quá sớm để đánh giá về Thiếu Niên Tam Quốc, tất cả còn phải chờ đợi vào ngày ra mắt sắp tới của trò chơi. Tuy nhiên đây chắc chắn sẽ là một game "đáng để thử" với những fan hâm mộ chiến thuật Tam Quốc. Mọi thông tin về Thiếu Niên Tam Quốc sẽ được chúng tôi cập nhật sớm và đầy đủ nhất. Để biết thêm thông tin về game, độc giả có thể ghé thăm trang landing đã ra mắt tại: http://tntq.gaba.vn/landing

Trang chủ Thiếu Niên Tam Quốc: http://tntq.gaba.vn
Fanpage Thiếu Niên Tam Quốc: https://facebook.com/thieunientamquoc

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận