Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Thỏa sức 'sáng tạo nghệ thuật' với Au Mobile phiên bản Thiên Thần

ML | 18/12/2014 18:29 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Với con số kỉ lục hơn 10.000 like và gần 1.000 lượt chia sẻ facebook chỉ trong 5 ngày, clip The Wings Of Destiny (Đôi Cánh Định Mệnh) đang là chủ đề gây “sốt” trong cộng đồng Au tuần qua.

The Wings Of Destiny là clip kể về hành trình tìm kiếm tình yêu của Fiona – một newbie của Thành phố thời gian. Giúp đỡ Fiona khám phá Thành phố là Thiên thần hộ mệnh Cami. Nhờ Cami, Fiona biết được mình cũng chính là một thiên thần.

Fiona – thiên thần một cánh và Cami – thiên thần hộ mệnh

Nhưng, để có được một đôi cánh thiên thần toàn vẹn, Fiona phải tìm được tình yêu đích thực của mình trong vòng 6 ngày. Nếu không làm được điều đó, Fiona sẽ vĩnh viến biến thành hồn ma thay vì trở thành thiên thần với đôi cánh tình yêu hạnh phúc.

Hồn ma canh giữ Xứ sở thần tiên và lời “giao kèo tình yêu” với Fiona

Trải qua rất nhiều sóng gió, cuối cùng, Fiona cũng tìm được tình yêu đích thực với Demon – Một thiên thần vướng phải lời nguyền với chính bản thân mình. Câu chuyện tình đã có một cái kết đẹp. Tuy không phải là một mô tuýp mới, nhưng nội dung và những “triết lý tình yêu” trong đó đã khiến trái tim của người xem tan chảy: “Nếu như anh biết một ngày sẽ yêu em nhiều đến thế, anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên…”

Cái kết hạnh phúc của Đôi cánh định mệnh

Uyên Uyên – chủ nhân của clip, cũng là một game thủ thân thiết của Au Mobile cho biết rằng, cô lấy cảm hứng và sáng tạo clip dựa trên Au – Phiên bản Thiên thần. Uyên Uyên đã dùng chính nhân vật và khung cảnh trong game để kể câu chuyện tình yêu kì diệu.

Au Mobile – Phiên bản Thiên thần được ra mắt vào ngày 15/12 vừa qua, mang đến cho người chơi hàng loạt tính năng mới, trong đó nổi bật là xứ Oz thần kì. Đến với xứ Oz, người chơi phải lần lượt trải qua các nhiệm vụ ở 3 vùng đất: Nghĩa địa u ám, Ngôi nhà phù thủy và Bí ngô thần bí.

Toàn cảnh xứ Oz thần kì

Bản đồ nhiệm vụ tại Nghĩa địa u ám

Khi làm nhiệm vụ, ở mỗi level người chơi sẽ gặp những “người gác cổng” khác nhau: Cami, Hồn ma quỷ dữ, Thần đèn... Vượt qua mỗi thử thách, người chơi sẽ nhận được số SAO (1, 2, 3) tuỳ vào số điểm đạt được so với số điểm yêu cầu. Thu thập đủ số sao theo yêu cầu sẽ mở được hộp vàng giá trị tương ứng.

 “Người gác cổng” ở mỗi level

Không chỉ vậy, ở xứ sở Oz, người chơi còn được tận tay chà Đèn thần như trong truyện cổ khi thu thập đủ số bụi vàng sau mỗi lần làm nhiệm vụ. Việc lồng ghép các yếu tố thần tiên vào game tạo sự trải nghiệm mới mẻ cho game thủ, lại vừa khẳng định “dấu ấn thương hiệu” chỉ có ở Au Mobile.

 Ở xứ Oz, người chơi sẽ được thử cảm giác “chà đèn thần” y như trong truyện cổ

Một số tính năng đáng chú ý khác trong lần update này: Chế độ nhảy mới mang tên Ting tang, Style Mix trong tủ đồ, chế độ cho FAM (Huy hiệu FAM, FAM shop, báo danh FAM), tiệm Café sách và Chế độ tìm bạn bè.

Ting tang – Một trong những chế độ nhảy mới của Au – Phiên bản Thiên thần

Ngày 21/12 tới đây, Au Mobile sẽ tổ chức Tiệc sinh nhật kỷ niệm 1 năm ra mắt tại Tp. Hồ Chí Minh với quy mô lớn và nhiều hoạt động tri ân, hứa hẹn là một sự kiện âm nhạc – giải trí đỉnh cao dành cho người chơi Au Mobile dịp cuối năm.

Website: http://aumobile.vnhttp://aum.vn

Fanpage: http://facebook.com/aum.vn

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận