Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Thời Loạn Mobile ra mắt phiên bản mới 3.0

Kun | 25/05/2016 14:50 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Không giống như 02 lần Big Update trước tập trung sâu vào các tính năng mang lại nhiều thử thách cho người chơi như Thiên hạ đệ nhất bang hội, Phép thuật , Bản đồ thế giới Kỹ năng thần,…, với Bản Update hè 2016 ra mắt vào 0h:00 ngày 25/5/2016 này, Thời Loạn Mobile sẽ lột xác bằng việc ra đời hàng loạt các công trình phòng thủ, tượng vàng mới hấp dẫn. Bên cạnh đó là tính năng Mời Bạn nhận quà “bên lề cuộc chiến” rất thú vị.

Khai mở những công trình mới độc đáo

Vai trò của việc phòng thủ chống lại các loạt tấn công của các thế lực khác là một phần quan trọng trong Thời Loạn bên cạnh việc triển khai các cuộc tấn công. Trong lần update này, 02 công trình mới Mìn phòng không & Bẫy xương sẽ giúp khả năng phòng thủ sẽ được gia tăng đáng kể.

Bẫy xương mang hình dáng 1 chiếc quan tài màu xanh là loại vũ khí ẩn giấu trong lòng đất, chỉ xuất hiện khi có 1 đội quân của đối phương đi qua, đánh thức chúng trỗi dẫy. Sau khi được kích hoạt, những quan tài sẽ xuất hiện và xuất hiện nhiều bộ xương ma xung quanh khu vực quan tài để tấn công quân địch.

Mìn phòng không là cơ quan phòng ngự có khả năng chống các loại quân bay trên không. Với sức sát thương hủy diệt, Mìn phòng không là một loại vũ khí không thể tuyệt vời hơn để chống lại quân địch.

Các công trình mới sẽ không ngừng truy sát kẻ địch kể từ khi chúng bắt đầu cuộc xâm lăng, triển khai lực lượng chính vào trận chiến. Đối với bên tấn công, đây sẽ là một thử thách mới không hề dễ dàng khi phải lựa chọn giữa việc tập trung đầu tư vào hệ phòng thủ mới gần như không có đối thủ này hay tiếp tục xây dựng các nhóm quân chiến đấu. Nhưng cũng đừng quá lo lắng vì chắc chắn trang bị Tượng gã khổng lồ có thể sẽ làm hài lòng quý vị. Đối mặt với những trận chiến đầy căng thẳng, bên tấn công có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc huấn luyện, xây dựng quân đội mạnh mẽ.

Mời bạn nhận quà

“Mời Bạn Có Quà” là một sự kiện mới đồng thời là một tiện ích giúp game thủ có thêm nhiều lợi tức. Chức năng này sẽ giúp tăng độ tương tác của các người chơi trong Thời Loạn Mobile ở trong cũng như là ngoài game.

Người chơi có thêm nhiều trải nghiệm vui và nhận được nhiều mốc quà tặng sau khi tham gia mời bạn chơi game.

Bằng việc khai mở hàng loạt công trình mới và điều chỉnh một số tính năng sẵn có theo hướng hấp dẫn hơn, hành trình viễn chinh trong Thời Loạn phiên bản 3.0 không chỉ đầy thử thách mà còn rất nhiều thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi người chơi ở phía trước.

Download Phiên bản WindowPhone

Download Phiên bản Android
Download Phiên bản IOS
Fanpage : https://www.facebook.com/thoiloanmobile

Kun
 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận