Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trước khi bước sang tuần cuối cùng của năm 2015, mình sẽ giới thiệu với bạn đọc một game mobile platform rất hấp dẫn mang tên Punch Quest. Đây là một trò chơi có gameplay rất lôi cuốn, hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những điều bất ngờ và thú vị mặc dù đồ họa game có phần hơi cũ kỹ.

Punch Quest trailer

Giống như tên của mình, nhân vật chính của chúng ta sẽ trải qua một cuộc hành trình khám phá lâu đài ma quái cùng với những hang động và chiến đấu với lũ yêu tinh, ma quỉ bằng “cú đấm thép” của mình. Nếu các bạn là người am hiểu và đã chơi nhiều thể loại game có thể sẽ nhận thấyPunch Quest dường như là một sự kết hợp của 2 trò chơi khác đó là Castlevania và Jetpack Joyride.

 

Về cơ bản thì Punch Quest là tựa game tự động chạy và người chơi sẽ phải thực hiện các thao tác để nhân vật vượt qua các thử thách trong các màn chơi mà cụ thể ở đây là tiêu diệt với lũ yêu tinh hung hãn. Chắc chắn các bạn sẽ phải bất ngờ với khả năng phi thường “đấm phát chết luôn” của nhân vật chính.

 

NSX Rocketcat và Madgarden lần này đã tạo nên một trò chơi rất vui nhộn và vô cùng hấp dẫn, chính điều này đã đưa Punch Quest trở thành một điểm mới gây được sự chú ý so với các trò chơi khác thuộc series endless-running. Trò chơi mang phong cách đồ họa của các tựa game 16 bit, với việc tạo hình lũ yêu quái cản đường rất đặc trưng và ngoài ra bạn còn phải lựa chọn các lối đi mà sẽ dẫn bạn tới những thử thách bất ngờ đang chờ đợi bạn ở phía cuối con đường.

 

Gameplay của Punch Quest rất đa dạng trong các màn chơi, một phần vì các điều khiển nhảy truyền thống đã được thay thế bằng khả năng tấn công trên không, cho phép bạn có thể chiến đấu ngay cả khi bạn đang cố gắng để tránh các cạm bẫy. Ngoài ra các khả năng đặc biệt cũng giúp bạn rất nhiều trong việc khám phác các màn chơi, bạn sẽ kích hoạt chúng bằng cách làm đầy “thước đo” ở dưới cùng của màn hình. Giữa các màn chơi, bạn có thể tùy chỉnh những tính năng ngoài để có được sự kết hợp hoàn hảo của những chuyển động đặc biệt - ví dụ, bạn có thể trả tiền vàng in-game để làm cho cú đấm của bạn có thể phá vỡ bất kỳ lá chắn của đối phương hoặc biến kẻ thù đã chết thành những quả bom tiện dụng.

 

Bạn sẽ phải chinh phục 3 thử thách lớn, trong các màn chơi đó lại có những hỗ trợ đặc biệt khác nhau đi kèm giúp bạn chiến đaus dễ dàng hơn. Ngoài ra người chơi cũng có thể thiết lập tính năng của nhân vật nhưng có vẻ cách này kém hiệu quả hơn và tốn khá nhiều chi phí phụ đi kèm. Một điểm đáng chú ý nữa là bạn không nhất thiết phải sử dụng đến IAP để chinh phục các thử thách và điều này thật tuyệt vời đối với các game thủ thuộc tầng lớp bình dân luôn yêu thích “sự tự do và miễn phí”.

 

Cuối cùng, để đưa ra một nhận xét khái quát và ngắn gọn nhất về Punch Quest thì đó là: “đây là một trò chơi rất tuyệt, nó được đánh giá cao về âm thanh, đồ họa, tính vật lí, khả năng điều khiển cũng như tính giải trí mà trò chơi đem lại, mặt khác trò chơi lại hoàn toàn miễn phí”. Vì thế chẳng có lí do nào mà chúng ta lại có thể bỏ qua một game hấp dẫn như thế này.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS / Android

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận