Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Thú vị tựa game giải đố Eraser trên di động của Hiker Games

BI VI | 04/08/2016 14:19 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Game danh tiếng tại Việt Nam là Hiker Games đã giới thiệu thêm một sản phẩm rất đáng chú ý là Eraser - trò chơi hành động giải đố màn hình ngang miễn phí.

Mới đây, hãng sản xuất game danh tiếng tại Việt Nam là Hiker Games đã bất ngờ giới thiệu thêm một sản phẩm rất đáng chú ý là Eraser - trò chơi hành động giải đố màn hình ngang được phát hành miễn phí trên nền tảng iOS và Android.

Eraser Gameplay Trailer.

Theo dự kiến, Eraser sẽ ra mắt toàn thế giới vào đầu tuần sau, cụ thể vào thứ 2 ngày 8/8/2016 này trên cả hai nền tảng di động phổ biến. Game thủ Việt quan tâm có thể chờ đợi vài ngày nữa để thưởng thức trò chơi hoàn toàn miễn phí.

Eraser là một game hành động giải đố màn hình ngang, đòi hỏi người chơi phải kết hợp cả tư duy và phản xạ hết sức độc đáo và thú vị. Trong game, nhiệm vụ của game thủ là giải cứu anh chàng họa sỹ thiết kế, thoát khỏi cơn ác mộng về áp lực công việc. Chính vì vậy, thế giới của game được xây dựng từ những hình ảnh quen thuộc của giới thiết kế.

 

Về cơ bản thì bạn sẽ phải chạy thật nhanh để tránh bị chiếc 'bút tô màu' đuổi riết phía sau 'cắm' vào người, trên con đường có rất nhiều thử thách khốn đốn và buộc chúng ta phải trổ tài nhảy nhót, đu dây... Game có hơn 70 màn chơi rất phong phú để người chơi khám phá và chinh phục.

Chắc hẳn, bạn đọc đã không còn xa lạ gì Hiker Games - đơn vị chuyên phát triển game lớn nhất tại Việt Nam từ trước đến nay và cũng chính là cha đẻ của những cái tên đình đám như Mộng Võ Lâm, Loạn Đấu Võ Lâm, Đại Minh Chủ...

 

Không chỉ nổi danh tại thị trường quê nhà, các sản phẩm của hãng cũng đã vươn tầm xa hơn, được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đón nhận. Hi vọng sản phẩm mới này sẽ giúp hãng sản xuất này ngày một phát triển hơn nữa.

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận