Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Những ngày gần đây, Bộ Công an vừa ban hành Thông tư để hướng dẫn người dân trang bị phương tiện PCCC đối với ô tô từ 4 chỗ trở lên, điều này để đảm bảo an toàn tính mạng cho người điều khiển phương tiện tham gia giao thông trong trường hợp cháy, nổ. Và câu chuyện này cũng đã được mô phỏng lại trong một tựa game mini khá ngộ nghĩnh có tên là Cứu Hỏa Truyền Kỳ.

Cứu Hỏa Truyền Kỳ là một trò chơi dành cho di động được một studo Việt Nam có tên là Fly Studio thực hiện, game được thiết kế theo phong cách đồ họa khá đáng yêu và mang tính giải trí nhẹ nhàng cho người chơi. Tuy nhiên, Cứu Hỏa Truyền Kỳ cũng mong muốn người chơi game sẽ có ý thức hơn trong việc giữ an toàn tính mạng và tài sản, phương tiện khi lưu thông bằng cách trang bị một chiếc bình cứu hỏa mini nhỏ xinh trên chiếc xe của mình.

Đến với Cứu Hỏa Truyền Kỳ, người chơi sẽ nhập vai vào một anh tài xế xấu số, cầm lái chiếc xe đang bị cháy bùng bùng. Nhiệm vụ chính của bạn sẽ là phải tìm cách dập tắt các đám cháy này, bằng cách kiểm soát nhiệt độ và sử dụng hợp lý chiếc bình cứu hỏa mini trên xe.

Cứu Hỏa Truyền Kỳ vừa được ra mắt vào ngày hôm qua 11/01/2016 , với dung lượng chỉ 9,6 MB, sẽ rất dễ dàng để bạn download tựa game mobile này về trải nghiệm.

Hiện tại, bạn có thể tải Cứu Hỏa Truyền Kỳđây.

 

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận