Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Thú vị với tựa game mobile ăn theo trào lưu Lạc Trôi

Wendy | 06/01/2017 14:15 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Gameplay Lạc Trôi quen thuộc như game hứng trứng mà ngày trước có thể bạn đã chơi qua nhưng đồ họa đã được "chế" theo phong cách "lạc" trôi. Việc của bạn khi chơi tựa gMO Lạc Trôi này chỉ là chạm vào màn hình, điều khiển củ lạc qua trái, phải để ăn các vật phẩm trên màn hình.,trong khi di chuyển hãy lưu ý tránh bom và gạch đá.

Lạc Trôi, MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ yêu nhạc. MV đã phá nhiều kỷ lục Youtube nói chung và chính bản thân Sơn Tùng nói riêng.

Lạc Trôi đặc biệt vì giai điệu, phong cách cổ trang kết hợp với hiện đại rất ấn tượng (hình ảnh chiếc giày Biti's Hunter được xuất hiện nhiều lần).

Có thể nói, gần đây Lạc Trôi đã tạo nên một làn sóng truyển thông khác mạnh, và đi cùng với những hiện tượng mang tính trào lưu luôn là là những sản phẩm văn hóa ăn theo sự nổi tiếng đó. Gần đây giới trẻ chia sẻ nhau rất nhiều parody, meme, comics,...xoay quanh MV Lạc Trôi mới ra mắt này.

Chung vui với trào lưu hài hước này của cộng đồng game thủ, mới đây một bạn trẻ đã dành một buổi tối để mang đến cho các bạn một tựa game thú vị cùng chủ đề Lạc Trôi, đó cũng chính là game mà các bạn chuẩn bị download dưới đây.

Gameplay Lạc Trôi quen thuộc như game hứng trứng mà ngày trước có thể bạn đã chơi qua nhưng đồ họa đã được "chế" theo phong cách "lạc" trôi. Việc của bạn khi chơi tựa gMO Lạc Trôi này chỉ là chạm vào màn hình, điều khiển củ lạc qua trái, phải để ăn các vật phẩm trên màn hình. Trong khi di chuyển hãy lưu ý tránh bom và gạch đá. Rất đơn giản và thú vị phải không nào?

Các bạn có thể tải và chơi tựa game mobile thú vị Lạc Trôi phiên bản dành cho Android này ở ĐÂY.

Lưu ý: Sản phẩm hoàn toàn mang tính giải trí, không có liên kết chính thức nào tới Sơn Tùng MTP.

 

Wendy

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận