Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Những tuần qua, tất cả ánh nhìn và mọi sự quan tâm đều hướng về sự kiện mà đến nay chưa có lời giải: Cá chết hàng loạt ở miền Trung. Nó đã trở thành đề tài nóng hổi thu hút sự chú ý của dư luận, và mới đây nhất một studio còn khá non trẻ đã thực hiện ra một sản phẩm dành cho mobile khá thú vị theo đề tài của sự kiện này, tựa game mang tên gọi Cứu Cá miền Trung.

Cứu cá miền Trung - một sản phẩm do đội ngũ studio ArrowHitech Games hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thực sự mới lạ với một tựa game đầy thú vị và trí tuệ. Môi trường biển ngày càng bị ô nhiễm năng nề vì các hoạt động của các nhà máy xí nghiệp đã làm cho không chỉ nước biển chứa nhiều chất thải độc hại và sự sống của những chú cá và những sinh vật biển tội nghiệp trở nên thoi thóp. Và bạn sẽ được lựa chọn trở thành thần Max - Một chiến binh cứu thế được giao sứ mệnh cải tạo môi trường, biến nước bẩn thành nước sạch, giải cứu cho cá và loài người. 

Nhiệm vụ chính của thần Max đó sẽ là chạm vào các ô để xoay hướng nối thành đường dẫn nước từ hồ nước đến cứu cá. Mỗi lần chạm các ô sẽ xoay một lần theo chiều kim đồng hồ. Đừng chậm trễ nhé vì thử thách sẽ đến với giới hạn số lần chạm ô.. Hãy cân nhắc và tính toán cẩn thận, khi level càng lên cao thì thử thách càng lớn và sẽ có trên 100 level cho bạn trải nghiệm. Điều đặc biệt của tựa game là các dụng cụ thần bí của thần Max có thể biến đổi nước bẩn thành nước sạch và ngược lại. Hãy nhớ rằng bạn còn có cửa thông nước giống như cánh của thần kỳ của Doraemon đấy nhé. Hãy học cách tận dụng tối đa những vật dụng bạn có để vượt qua thử thách nhanh nhất có thể. 

Cứu cá Miền Trung thực sự là một tựa game thú vị và đầy trí tuệ để bạn trải nghiệm ngay lúc này. Game chỉ với dung lượng rất nhẹ nhàng 33 MB hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những điều mới mẻ nhất. Hãy đừng chần chừ nữa, tải game ngay để cứu lấy sự sống của những chú cá nhỏ tội nghiệp nào!!!

Bạn có thể download game về chơi thử theo các đường link sau:

Android: http://bit.ly/1Xz87nh

IOS: http://apple.co/1PCq01k

Fanpage của game: https://www.facebook.com/AHT-Game-Studio-1650871868531009/

 

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận