Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tencent đang cố gắng đưa tựa game bắn súng sinh tồn trên di động chủ lực của mình tới với nhiều game thủ sử dụng các smartphone phân khúc giá rẻ, những thiết bị chơi game có cấu hình không cao, khó đáp ứng được phiên bản có dung lượng cài đặt và cấu hình đòi hỏi khá cao. Thông qua việc tung ra PUBG Mobile Lite , một dự án game chưa bao giờ được Tencent công bố với giới truyền thông.

Phải thay đổi dải DNS mới truy cập được vào server PUBG Mobile Lite.

Trước mắt, PUBG Mobile Lite đang được thử nghiệm ở 4 quốc gia trước khi ra mắt phiên bản toàn cầu. Game thủ Việt Nam muốn trải nghiệm trò chơi này sẽ chỉ có thể tải file XAPK/APK rồi thay đổi địa DNS sang quốc gia phù hợp. Đa phần người chơi đều không hài lòng lắm với phiên bản Lite vì khá nhiều hạn chế. Ngoài chất lượng đồ họa mặc định (không có mục Graphics), ít mode, chưa có mục sự kiện (event).... thì game còn một hạn chế nữa rất quen thuộc đó là quá nhiều Bot. Đây là điều mà khá nhiều người "ăn" được nhiều kill lầm tưởng rằng mình chơi giỏi nhưng thực tế lại không phải như vậy.

Mỗi trận đấu trong PUBG Mobile Lite chỉ tối đa 40 người.

Bot vốn là từ để chỉ những người chơi ảo, do máy điều kiển và nó tồn tại trong game với mục đích thăm dò xem người chơi thật có trung thực hay không? Tùy vào cách thức mà người đó hạ đối phương mà hệ thống sẽ nhận diện ra đối tượng gian lận và khóa account rất nhanh. Phiên bản quốc tế của PUBG Mobile đang thiết lập khá nhiều Bot trong những trận đấu ở những mức rank thấp và cả những account bị nghi ngờ có gian lận. NetEase Games cũng làm điều tương tự với Rules of Survival. Những game được thương mại hóa rất mạnh đã như vậy thì hiển nhiên một game mới ở phiên bản test giới hạn như PUBG Mobile Lite tràn ngập Bot là điều không có gì phải ngạc nhiên.

Kẻ địch đứng bất động quá lâu giữa thì khả năng Bot là rất cao.

Để nhận diện Bot trong PUBG Mobile Lite rất đơn giản. Khi mà càng về cuối game, số lượng kẻ địch còn sống thay vì tinh quái, khôn khéo trong di chuyển. Thì chúng lại thực hiện những hành động ngớ ngẩn như: đướng bất động giữa cánh đồng hoặc đường quốc lộ, khả năng tự vệ rất kém khi người chơi điều khiển nhân vật tiếp cận chúng,... Bởi thế mà nếu người chơi đứng Top kill thì cũng không nên quá ảo tưởng sức mạnh nhé!

Càng về cuối game thì càng dễ nhận thấy đối thủ là Bot nhất do cách xử lý của chúng rất ngớ ngẩn.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận