Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Thương Khung Chi Mộng được VNG phát hành tại Việt Nam vào tháng 12/2015

Kun | 01/12/2015 08:59 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Tuyệt tác nhập vai trên di động Thương Khung Chi Mộng sẽ được VNG phát hành vào cuối năm 2015 này. Đây sẽ là tựa game có nhiều đổi mới mang tính “cách mạng” trong thể thức game di động, đồng thời bám sát nội dung bộ truyện Đấu Phá Thương Khung lừng danh.

Thương Khung Chi Mộng là tựa game nhập vai 3D trên điện thoại, lấy nền tảng bối cảnh cốt truyện Đấu Phá Thương Khung của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu. Xuyên suốt trò chơi, Thương Khung Chi Mộng sẽ truyền tải đầy đủ nội dung của bộ tiểu thuyết Đấu Phá Thương Khung, khắc họa một Đấu Khí Đại Lục rộng lớn đầy quyến rũ với những Tiêu Viêm, Huân Nhi, Dược Lão... quen thuộc. Trò chơi được nhà phát triển Zeus Interactive đầu tư và phát triển trong nhiều năm để tạo ra một tựa game với cơ chế PvP "đã tay" nhất, chuyển thể đầy đủ những trận thư hùng trên một thế giới huyền ảo.

Thương Khung Chi Mộng sở hữu nền tảng đồ họa tuyệt hảo

Thương Khung Chi Mộng sở hữu đầy đủ các tính năng hấp dẫn cho một tựa game MMORPG đúng nghĩa. Hệ thống trang bị hoành tráng, kỹ năng phong phú, đấu hồn hấp dẫn không đụng hàng... Đặc biệt, một điểm không thể thiếu trong thế giới Đấu Khí Đại Lục chính là hệ thống cánh, vừa làm đẹp cho nhân vật, vừa gia tăng sức mạnh đáng kể cho người chơi.

Thương Khung Chi Mộng sẽ khắc họa Đấu Khí Đại Lục một cách chân thực nhất

Những trận PvP là “đặc sản” của thế giới Thương Khung Chi Mộng. Bên cạnh những màn PvP đơn lẻ chứng tỏ sức mạnh, người chơi cũng sẽ được trải nghiệm những trận đại chiến gia tộc. Người chơi có thể trải nghiệm cảm giác chiến trường với lượng người chơi cực lớn, liên chiến bất tận trong một tựa game trên di động. Thương Khung Chi Mộng sẽ đặc tả toàn cảnh Đấu Khí Đại Lục theo sát nguyên tác bộ truyện do Thiên Tằm Thổ Đậu chấp bút.

Fanpage Thương Khung Chi Mộng đã ra mắt cộng đồng

Dự kiến, Thương Khung Chi Mộng sẽ ra mắt game thủ Việt vào cuối năm nay. Hiện tại, trang Fanpage của tựa game di động này đã ra mắt tại địa chỉ: https://www.facebook.com/tkcm3d/?fref=ts và thu hút khoảng 7.000 lượt like (yêu thích).

 

  Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận