Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thủy Chiến, gMO bắn súng trên biển, do Công ty HH Khoa học Kỹ thuật Giải trí tương tác Bắc Kinh phát triển, đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta vào lúc 10g00 hôm nay (02/8).

Có thể Thủy Chiến sẽ là một trong những bộ môn thi đấu tại Vietnam Pro League Mùa Hè 2017

GameSao đã trải nghiệm nhanh Thủy Chiến, sử dụng slogan “chấm dứt thời kì game miễn phí” gây tranh cãi trong suốt thời gian qua, để so sánh với phiên bản gốc có tên Fleet Glory.

Nhìn chung, sự thay đổi đáng kể nhất của Thủy Chiến ở phiên bản 1.0.0.38240 – Ra Khơi – so với Fleet Glory version 1.0.2.2 (cập nhật ngày 31/7 vừa qua) là sự bổ sung của Tàu Ngầm.

06 chiếc Tàu Ngầm đã được VTC Mobile đưa vào Thủy Chiến ở phiên bản đầu tiên ra mắt tại Việt Nam

Ngược lại, Fleet Glory đã có thêm chế độ chơi mới Hunting Mode – team nào đạt tới cột mốc 15 điểm hạ gục trong một quãng thời gian cụ thể sẽ giành chiến thắng game đấu.

Để thấy rõ hơn sự giống và khác nhau giữa Thủy Chiến (trên) và Fleet Glory (dưới), độc giả có thể xem phần so sánh qua ảnh sau đây:

Màn hình tải dữ liệu của hai tựa game

Màn hình đăng nhập của hai tựa game

Cô nàng Halsey - hướng dẫn viên của Thủy Chiến - "hot" hơn hẳn so với phiên bản gốc

Trong khi Halsey của Thủy Chiến được "chị Google" lồng tiếng, thì Halsey gốc lại có diễn viên riêng đảm nhận công việc này

Giao diện chính của hai tựa game

Giao diện in-game của Thủy Chiến được tinh chỉnh chút ít so với Fleet Flory, như thêm đồng hồ, đặt chỉ số ping vào cùng hàng với FPS và dùng font chữ không chân

Nhìn chung, màu sắc chủ đạo của Thủy Chiến có phần tươi sáng hơn so với Fleet Glory

Cách bố trí tàu chiến trong tính năng Nghiên cứu cũng hoàn toàn khác nhau

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận