Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Tiên Hiệp Kỳ Duyên chính thức Alpha Test vào hôm nay

Bảo Việt | 27/08/2014 11:26 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Giai đoạn Alpha Test của gMO đình đám Tiên Hiệp Kỳ Duyên sẽ diễn ra từ ngày 27/08/2014 đến hết ngày 03/09/2014 với số lượng tài khoản tham gia sẽ được giới hạn.

Theo thông tin mà GameSao nhận được thì bắt đầu từ đúng 12h00 ngày 27/08/2014, người chơi sở hữu điện thoại thông minh đã có thể download Tiên Hiệp Kỳ Duyên trên kho ứng dụng của GooglePlay và iTunes để có thể trải nghiệm tựa game độc đáo này.


Là tựa gMO thể loại turn-based do một NPH  phân phối độc quyền tại Việt Nam, Tiên Hiệp Kỳ Duyên lấy bối cảnh vào thời thượng cổ mà trong đó nội dung chính là cuộc chiến giữa tam giới: Thiên Giới - Ma Giới - Nhân Giới. Lúc đó, Hồ Ly Chín Đuôi - một Đại Yêu Tinh có từ thời viễn cổ bất ngờ xuất hiện đóng một vai trò quyết định sự thắng bại của cuộc chiến khốc liệt giữa Tam giới này.

Khi bước chân vào thế giới của Tiên Hiệp Kỳ Duyên, game thủ sẽ được hóa thân thành một trong 4 lớp nhân vật: Phật Tử, Kiếm Quân, Cuồng Đao, Linh Nhận, với những bộ kỹ năng mạnh yếu khác nhau. Mỗi game thủ sẽ có sự trợ giúp sức mạnh từ Pháp Bảo, Yêu Linh, Tiên Thú ... nhiệm vụ của họ là phải phối hợp một cách hoàn hảo nhất những nguồn sức mạnh đó trong từng trận chiến riêng.
 

Những tính năng đảm bảo tính cộng đồng cực cao như: hảo hữu, quần hùng đoạt bảo, tiên môn…cũng sẽ xuất hiện trong Tiên Hiệp Kỳ Duyên . Trong số đó Tiên Môn là một tính năng có thể nói là đặc sắc nhất, mang tính chất tương tự như Bang hội người chơi của từng tiên môn sẽ phải phấn đấu, xây dựng tiên môn mạnh mẽ để có thể mở shop chỉ có riêng của Tiên Môn với những vật phẩm chỉ người trong Tiên Môn mới mua được.Theo lịch dự kiến, gMO Tiên Hiệp Kỳ Duyên sẽ chính thức bước vào giai đoạn Close Beta vào ngày 04/09/2014 và phiên bản chính thức sẽ được Open Beta vào ngày 09/09/2014. Trong thời gian Alpha Test và Close Beta, NPH sẽ tiếp nhận đóng góp từ phía game thủ để tiếp tục hoàn thiện sản phẩm trước khi bước vào phiên bản chính thức. GameSao sẽ tiếp tục đưa tin về tựa game này trong thời gian sắp tới.

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại trang chủ: http://tienhiep.vtcgame.vn

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận