Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Riêng bối cảnh và cốt truyện đã là độc nhất vô nhị

Không cần kèn trống rộn ràng phô trương, bản chất Tiêu Dao Mobile đã là một con game kiếm hiệp lấy bối cảnh hậu Thiên Long Bát Bộ duy nhất trên thị trường hiện nay rồi. Ngay từ thời điểm trước ra mắt, chỉ cần một vài bức ảnh, vài video nhá hàng về một võ lâm mới sau cái chết của Tiêu Phong, với sự xuất hiện của Trấn Phái Chi Bảo Cái Bang cũng đã đủ để khiến cộng đồng game thủ phải thêm một lần sôi sục.

Tiêu Dao Mobile lấy bối cảnh hậu Thiên Long Bát Bộ, mở ra muôn vàn bí ẩn động trời đằng sau cái chết của Tiêu Phong

Lạ lẫm, thú vị, nhiều bí ẩn, phiêu diêu tự tại, tự quyết định cuộc đời mình trong một võ lâm giang hồ chưa từng được biết đến, ấy chính là những cảm quan đầu tiên thôi thúc cộng đồng tò mò về Tiêu Dao Mobile chỉ sau thời gian ngắn. Chưa cần bàn quá sâu đến gameplay, không cần cắt nghĩa về nền tảng đồ họa, tất cả mới chỉ đang nằm ở giai đoạn khám phá thế nhưng, cứ nhìn vào cái cách game thủ đang hào hứng hóng đợi từng ngày là đủ hiểu, đây chính là con game đáng để chơi.

Hàng loạt chiến trường cấp độ từ thấp đến cao, đơn đấu cho tới quần thể

Các game thủ ngay từ khi nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên về siêu chiến trường 4 nước Đại Lý -Tống - Kim - Liêu đã không giấu nổi khát khao được là một phần của sự kiện ấy, máu nóng hừng hực chảy trong người. Cần khốc liệt có khốc liệt, cần căng não có căng não, cần chiến thuật có chiến thuật, thiên vạn địch nhân bao quanh nhưng tứ hải cũng là giai huynh đệ - ấy chính là cái chất giang hồ, cái tình võ lâm đậm đặc xưa nay.

Có kẻ địch, có anh em, có ân có oán, có nghĩa có tình

Tuy nhiên siêu chiến trường Đại Lý -Tống - Kim - Liêu không phải là món ngon duy nhất mà Tiêu Dao Mobile mang đến cho cộng đồng. Tiêu Dao Mobile hiểu rằng hơn tất thảy, game thủ Việt luôn khát khao thể hiện bản thân, thích đương đầu thử thách, quân tử động thủ trước động khẩu sau, có giao chiến mới biết đúng - sai, tà - chính, chỉ cần bước một chân ra khỏi khu an toàn cũng đã chính là cận kề cái chết. Chẳng cần phải nói đâu xa, chế độ PK đồ sát 24/24 đã là quá đủ để biến bất cứ nơi đâu cũng có thể trở thành mồ chôn của bạn.

Tuy nhiên anh em có thể yên tâm rằng mình không hề cô độc trên chiến trường ấy, còn có bang hội, còn có huynh đệ, thậm chí còn có người thương luôn đồng hành kế bên, hiềm khích hai người có thể trở thành hỗn chiến trăm người chỉ trong nháy mắt. Trong hoạn nạn mới biết ai là bạn ai là thù, cũng chính những lúc này mới có thể thấm được cái tình anh em, game ảo mà cái tình ấy là thật.

Thả thính kết hôn và nhiều hơn thế nữa

Bỏ qua bụi bặm phong trần, những chiến trường chém giết, Tiêu Dao Mobile cũng chính là mảnh đất nuôi dưỡng tình yêu đôi lứa, nơi những trái tim cô đơn có thể tìm đến với nhau, không phân bang phái, không màng thân thế, chỉ cần trái tim thật tâm hướng về nhau là đủ. 

Đối với game thủ, thế giới hiện thực quá đỗi chật hẹp và thị phi, trong khi tình yêu và những điều tốt đẹp chỉ có thể xuất hiện ở một chiều không gian khác. Tiêu Dao Mobile chính là một mảnh đất như thế: Vạn vật huyền ảo, phong cảnh hữu tình, giữa chốn hồng trần bỗng gặp được tri kỷ.

Hệ thống thời trang giao thoa giữa cổ điển và hiện đại, đa dạng phong cách, bắt trend kịp thời

Riêng nói về hệ thống ảo hóa của combo Thời trang - Kỵ - Cánh, game thủ chỉ có thể đúc kết bằng một câu: Quá kinh khủng!

27 loại Thời Trang, 44 Tọa Kỵ, 25 Thần Binh, 29 Linh Vũ, 29 Pháp Khí, 10 loại dấu chân cùng hàng loạt hình thức làm đẹp khác chính là những gì mà Tiêu Dao Mobile mang đến. Mấy tựa game nhàng nhàng được đôi ba bộ thời trang trấn phái chán ngắt, xám xịt, đơn điệu thì chơi chỉ phí tiền, phí thời gian chứ để làm gì? Nói không ngoa chứ trong Tiêu Dao Mobile, có khi game thủ cũng phải đau đầu để tìm cách phối đồ ấy chứ, nhiều quá mà!

27 loại Thời Trang, 44 Tọa Kỵ, 25 Thần Binh, 29 Linh Vũ, 29 Pháp Khí, 10 loại dấu chân cùng hàng loạt hình thức làm đẹp khác chính là những gì mà Tiêu Dao Mobile mang đến. Mấy tựa game nhàng nhàng được đôi ba bộ thời trang trấn phái chán ngắt, xám xịt, đơn điệu thì chơi chỉ phí tiền, phí thời gian chứ để làm gì? Nói không ngoa chứ trong Tiêu Dao Mobile, có khi game thủ cũng phải đau đầu để tìm cách phối đồ ấy chứ, nhiều quá mà!

Tiêu Dao Mobile cũng đã xác nhận sẽ tung ra thêm 2 môn phái bí ẩn mới trong các bản update lần sau

"Ban đầu mình cũng khá phân vân vì thời gian không có nhiều, tuy nhiên vì hóng quá nên cũng phải bon chen cho bằng bạn bằng bè, thấy cũng hứng thú. Không hiểu tiếng cũng như chỉ để chơi cho biết chờ bản Việt nên mình up tí đồ rồi đi đồ sát bọn nó cho vui, cảm giác đã lắm dù chỉ bắt nạt được mấy thằng tân thủ thôi. Thỉnh thoảng chúng nó cũng pm gì đó, chắc chửi mình" - game thủ Việt Hoàng hào hứng.

Hiện tại đang có rất nhiều bang của người Việt được lập ra ở mọi server, cày cuốc rất đã, buôn chuyện rôm rả, hàng loạt đám cưới cũng đã được tổ chức linh đình. Việc tự mình "mục sở thị" khiến game thủ càng thêm yên tâm về chất lượng thực sự của Tiêu Dao Mobile trước khi nó chính thức ra mắt trong vài ngày tới.

Trở thành những kỳ nhân dị sĩ đầu tiên đặt chân vào thế giới Tiêu Dao Mobile tại:

Tải game: https://go.onelink.me/6WPT/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/TieuDaoMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/tieudaomobile.vn/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận