Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile tiếp tục truy tìm cao thủ Đường Môn

BI VI | 08/10/2015 16:55 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau Hoa Sơn Đệ Nhất Kiếm, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile tiếp tục truy tìm cao thủ Đường Môn với trận giao hữu được truyền hình trực tiếp vào 20h15 ngày mai 8/10.

Nổi lên giữa các tựa game mobile trên thị trường bởi hệ thống PK độc đáo, với các chiêu thức võ công, di chuyển được dựa trên những thao tác của các võ sư có tiếng ngoài đời thực, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đem đến cho người chơi những trận PK mãn nhãn với các pha tung hoành chân thực như trong các bộ phim kiếm hiệp. 4 môn phái Hoa Sơn, Đường Môn, Nhật Nguyệt, Thiếu Lâm đều có những điểm mạnh, nét đặc trưng riêng và tiềm ẩn trong đó những cao thủ nắm vững các kĩ năng, thi triển một cách nhuần nhuyễn, có tiếng trong cộng đồng.

Đường Môn Chi Hỏa Pháo sẽ diễn ra vào 20h15 ngày mai 8/10

Để làm bệ phóng cho những tài năng PK được bay xa và thể hiện năng lực của mình, NPH Gamota đã quyết định tổ chức những trận đấu giao hữu giữa cao thủ các môn phái và tường thuật trực tiếp cho toàn thể quần hùng Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile. Nếu như vào thứ 5 tuần trước, các game thủ đã được chứng kiến trận đấu kinh điển giữa 2 cao thủ Hoa Sơn là Yi và Ramesta với tỉ số thắng áp đảo 3-0 nghiêng về phía Yi, sát thủ PK nổi tiếng được cả cộng đồng kính nể thì tuần này, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile lại tiếp tục truy tìm cao thủ PK của phái Đường Môn, một môn phái lợi thế với lối đánh tầm xa, đặt bẫy đầy uy lực.

Cộng đồng game thủ được công khai bình chọn cao thủ tham gia thi đấu Đệ Nhất Đường Môn

Để tìm kiếm các cao thủ Đường Môn sẽ góp mặt trong trận đấu giao hữu được truyền hình trực tiếp vào 20h15 ngày 8/10, BQT đã cho cộng đồng game thủ được công khai bình chọn các cao thủ Đường Môn thuộc server của mình trên group Cộng đồng chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile Việt Nam. Dựa theo kết quả sau 2 ngày bình chọn, 2 cao thủ nhận được số phiếu ủng hộ nhiều nhất từ phía cộng đồng là White Mouse thuộc server 2 Nhậm Ngã Hành và Luv95 thuộc server 1 Lệnh Hồ Xung.

Teaser trận đấu

Nếu như White Mouse nổi tiếng trong cộng đồng là một game thủ kì cựu từ khi còn đem chuông đi đánh xứ người với vai trò chủ chốt trong bang VNCLAN tại phiên bản Trung Quốc, thì Luv95 lại đang là cái tên được chú ý khi chiếm giữ vị trí số 1 bảng xếp hạng Top đấu đơn tại server 1 Lệnh Hồ Xung. Với lối chơi phá cách, Whitemouse luôn chủ động tiếp cận đối phương, biến hóa khôn lường khiến kẻ thù phải khiếp sợ. Trái lại, Luv95 lại có cách đánh khá cổ điển và truyền thống của phái Đường Môn khi bắt đầu bằng Hỏa Liên Hoa, di chuyển quanh bẫy và tấn công đối thủ.

White Mouse và Luv95, ai sẽ là Đường Môn Chi Hỏa Pháo vào tối ngày mai? Để theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về trận tỉ thí giữa 2 cao thủ Đường Môn, các bạn có thể truy cập vào website và fanpage của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile:

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi

Website: http://tieungao.mobi/

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận