Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Tình Kiếm 3D chi cả trăm triệu cho sự kiện đua Top mừng ra mắt cụm server 'Tân Sinh - Tân Thế Giới'

| 05/02/2021 19:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Ngay khi vừa ra mắt cụm server mới “Tân Sinh” vào ngày 4/2, Tình Kiếm 3D đã lập tức tiếp thêm năng lượng cho game thủ Việt bằng 4 màn đua Top đỉnh cao, kèm theo đó là nhiều phần quà siêu giá trị.

Mới đây, sau khi ra mắt cụm server mới “Tân Sinh” với mục đích đem đến những trải nghiệm tốt hơn trong dịp tết nguyên đán cho game thủ Việt, Tình Kiếm 3D liền có ngay động thái mở sự kiện đua Top vô cùng hấp dẫn với các phần thưởng giá trị lớn như: Bức Tranh Vàng: Phúc Khí Vạn Niên, Thần Thú SSSS, Bộ Thời Trang Vip, Mảnh Tăng Sao,...

Được biết, sự kiện đua Top lần này đặc biệt hơn bất kỳ các sự kiện đua Top mà Tình Kiếm 3D đã từng cho ra mắt bởi tại cụm server mới “Tân Sinh”, các hoạt động cày cấp, fam đồ, săn boss,... đều được thay đổi gia tăng về tốc độ.

Không chỉ có vậy, Tình Kiếm 3D còn tặng miễn phí 4 anh hùng gồm: Ngô Việt, Uyển Nhi, Đoạn Huy Âm, Lâm Mộ Tuyết khi tham gia hoạt động sôi nổi hàng ngày để giúp cho con đường hành tẩu giang hồ của game thủ Việt dễ thở hơn. Cũng vì thế mà cộng đồng chắc chắn sẽ được chứng kiến màn tranh đấu cực gắt giữa hai thế lực là “nông dân” và “game thủ Vip”.

Đua Top Lực Chiến liên server

Là màn đua Top được đại đa số game thủ Tình Kiếm 3D đều đón chờ mỗi khi xuất hiện server mới, bởi đua Top lực chiến cá nhân không chỉ khẳng định được giá trị của một game thủ “PRO” từ việc chăm săn boss, chạy nhiệm vụ, canh thời gian sự kiện,.... mà còn được vinh dự lọt vào trong Top những cá nhân mạnh nhất server để nhận ngay bức Tranh Vàng: Phúc Khí Vạn Niên.

Được biết, sự kiện đua Top Lực Chiến LSV mừng ra mắt cụm server mới “Tân Sinh” sẽ diễn ra trong vòng 14 ngày (kể từ thời điểm mở server). Phần đua Top này sẽ chỉ vinh danh Top 10 cá nhân xuất sắc có lực chiến cao nhất và đạt đủ điều kiện đặc biệt đã được thông báo trước đó. Ví dụ: game thủ sau khi đạt được vị trí Top 1 lực chiến LSV cần nạp ít nhất 100.000 Tiên Ngọc (Chỉ tính giao dịch nạp Tiên Ngọc).

Đua TOP Lực Chiến Thần Thú LSV (10 ngày)

Phần thưởng:
TOP1:
Thần Thú Ma Long Hắc Ám x 1
Mảnh Tăng Sao SSS x 200
Đan Nuôi Dưỡng Trung x 400

TOP2:
Mảnh Tăng Sao SSS x 100
Đan Nuôi Dưỡng Trung x 200

TOP3:
Mảnh Tăng Sao SSS x 50
Đan Nuôi Dưỡng Trung x 100

Đua TOP Mị Lực Liên Server (7 ngày)

Phần thưởng:
TOP1
Bộ Thời Trang Vân Thiên Sơn Y VIP x 1
Võ sức Vân Thiên Sơn Y bất kỳ tự chọn x 1
Hộp Tự Chọn Cánh S x 1

TOP2
Bộ Thời Trang Đoan Ngọ Tống Hương x 1
Cánh S Ba Lô Thỏ Ngọc x 1

TOP3
Bộ Thời Trang Sứ Thanh Hoa x 1
Cánh S Tiểu Kình Tinh Nghịch x 1

Đua TOP Danh Vọng Bang Hội Liên Server (20 ngày)

Phần thưởng:
TOP1:
Bang chủ: Thú Linh Ma Đồng Na Tra x 1
Linh Hoa Chi Biện sơ x 400
Thành viên bang: KNB x 2500
Cống Hiến x 12000

TOP2:
Bang chủ: Thú Linh - Đoan Dương Hùng Miêu x 1
Linh Hoa Chi Biện sơ x 200
Thành viên bang: KNB x 1500
Cống Hiến x 8000

TOP3:
Bang chủ: Thú Linh - Tiểu Thiên Mã x 1
Linh Hoa chi Biện sơ x 100
Thành viên bang: KNB x 800
Cống hiến x 4000

Ngoài ra, Tình Kiếm 3D còn đem tới thêm sự kiện “Tái Ngộ Võ Lâm” vô cùng hấp dẫn với ưu đãi dành cho cụm server Tân Sinh - Tân Thế Giới. Theo ưu đãi này, game thủ sẽ nhận được số Tiên Ngọc dự trữ dựa trên số lượng Tiên Ngọc đã nạp ở cụm server cũ. Mức ưu đãi sẽ tính theo số lượng Tiên Ngọc đã nạp của nhân vật có cấp độ cao nhất trong tài khoản.

Hãy nhanh tay trải nghiệm ngay server “Tân Sinh - Tân Thế Giới” để cùng hàng triệu game thủ trên khắp cả nước tham gia vào sự kiện đua Top đỉnh cao do Tình Kiếm 3D tổ chức. Tổng giải thưởng lên tới cả trăm triệu đồng sẽ dành cho những cá nhân may mắn và xuất sắc nhất.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/may-chu-moi
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

GameSao.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Funtap, Tình Kiếm 3D
Có thể bạn quan tâm
Bình luận