Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong số hàng triêu game thủ của Tình Kiếm 3D hiện nay, cái tên “Phi Sơn” đang để lại chú ý rất đặc biệt đối với cộng đồng game thủ. Không phải ngẫu nhiên game thủ lại truyền tai nhau gọi Phi Sơn là “Thanos của Tình Kiếm 3D”. Tính tới thời điểm hiện tại, Phi Sơn đang có thành tích khá ấn tượng khi đứng Top 1 lực chiến tại server 16 và cũng là người chơi có lực chiến cao nhất trên tổng server của Tình Kiếm 3D. Ngoài ra, anh cũng chính là trưởng lão của bang TinhAE, bang hội chất lượng bậc nhất của server16.

Càng tìm hiểu sâu càng thấy thành tích của Phi Sơn đáng tự hào như thế nào. Theo thông tin mới cập nhật thì người chơi này đang chính là người nắm giữ danh hiệu “Đại Minh Chủ” của giải đấu “Cực Phẩm Võ Học” mùa 2. Có thể nói, lâu lắm rồi cộng đồng game thủ mới chứng kiến một người chơi có bề dày thành tích cá nhân tốt như Phi Sơn.

Cùng điểm qua một số thành tích cá nhân của người chơi đang là hiện tượng của Tình Kiếm 3D.


Người chơi đầu tiên đạt 15 triệu lực chiến của Tình Kiếm 3D


Đại Minh Chủ của giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2


Trưởng lão bang TinhAE, bang hội mạnh nhất server16


Chiêm ngưỡng bộ trang bị, đồng hành khủng của Phi Sơn

Thêm nữa, Phi Sơn đang là nhân vật đầu tiên và duy nhất ở thời diểm hiện tại sở hữu một viên đá hồn mang tên của chính nhân vật này, viên đá hôn này không chỉ mang lại sức mạnh trong game mà còn là niềm vinh hạnh mà bất kỳ game thủ nào cũng muốn có. Thế mới thấy được Phi Sơn đang có tầm ảnh hướng lớn như nào đối với Tình Kiếm 3D.


 Đá hồn mang tên nhân vật Phi Sơn

Nói đến đây cũng đã đủ đánh giá được, vì sao trong suốt thời gian dài vẫn chưa thấy người chơi nào có thể vượt qua được “Phi Sơn” trên BXH lực chiến. Chính vì thế, có thể nói Phi Sơn đang chính là một điểm sáng trong số hàng triệu người chơi Tình Kiếm 3D.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Theo Vietnamnet

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Tình Kiếm 3D
Có thể bạn quan tâm
Bình luận