Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngay từ thời điểm mới ra mắt, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đã gây sự chú ý cực mạnh với game thủ Việt nhờ tính năng se duyên đậm nét chữ “tình” trong một thế giới kiếm hiệp tình duyên đa sắc màu. Trải qua gần 2 năm vận hành trên thị trường game mobile Việt, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đã trực tiếp chứng kiến hàng ngàn câu chuyện thăng trầm của các cặp đôi game thủ. Và trong số đó, đã có không ít các cặp đôi cùng nhau thuê dệt nên một viễn cảnh vô cùng đẹp là dắt tay nhau về chung một nhà.

Dù cho trong dòng nhập vai MMORPG đã có rất nhiều các tựa game tận dụng khai thác tính năng se duyên, nhưng để hoàn thiện chỉn chu và triệt để như Tình Kiếm 3D của NPH Funtap thì chắc hẳn hiếm tựa game nào có thể làm được ở thời điểm hiện tại.

Với tính năng se duyên, game không chỉ cho phép người chơi tự động tìm ra người phù hợp để đề xuất kết duyên, mà còn tạo ra vô số hoạt động tăng thêm cảm xúc tình duyên như đánh đàn, trồng hoa… cùng một loạt các sự kiện lớn nhỏ khác nhau được đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D mang đến đều đặn hàng tháng.

Chính điều này đã vô hình chung giúp cho “ngôi nhà chung” Tình Kiếm 3D ngày càng lớn mạnh về cả quân số lẫn chất lượng. Được biết, Mỗi đám cưới trong game đều nhận được sự quan tâm và hưởng ứng lớn của đa số các người chơi trong server, vì không chỉ trực tiếp đến chúc phúc, khách mời dự đám cưới còn nhận được một số quà tặng đến từ cặp đôi Tình Lữ. Vì vậy, việc ghi lại những khoảnh khắc trọng đại trong ngày cưới rồi chia sẻ cho mọi người trong cộng đồng giờ đây đã là một điều không thể thiếu.

Đặc biệt, kể từ khi Tình Kiếm 3D mở rộng tính năng kết hôn cho phép người chơi có thể tự tạo cho mình một đám cưới không khác gì ngoài đời thực. Đã có rất nhiều các game thủ nhân cơ hội đó để tỏ tình với nhau. Như một lẽ thường tình, hàng ngàn câu chuyện tình yêu từ đó đã được viết lên.

Theo như chia sẻ của một game thủ có tên Đứa Con Đất Cảng: “Trải nghiệm 1 năm tình kiếm.. và đã kiếm được một tình yêu kéo dài 10 tháng... và bây h kết thúc mối tình đó bằng một cái đám cưới vui vẻ hạnh phúc! Cảm ơn tình kiếm 3D game thật tình yêu cũng thật ❤ !”

Cặp đôi game thủ Tình Kiếm 3D nhận cái kết vô cùng viên mãn

Vì vậy mà trong các câu chuyện tình yêu của cặp đôi game thủ dù cho mỗi người sẽ mang sắc thái khác nhau, vui có, hạnh phúc có và đương nhiên sầu bi cũng có, nhưng tất cả đã tạo nên một bức tranh muôn màu trong thế giới kiếm hiệp tình duyên toàn mỹ của Tình Kiếm 3D. Điều này cũng lý giải một phần lý do vì sao chữ “Tình” trong cụm từ Tình Kiếm 3D lại có nhiều ý nghĩa lớn như vậy.

Câu chuyện tình yêu đa màu sắc của game thủ Tình Kiếm 3D

Ngoài ra, điều khiến game thủ ngày một đặt niềm tin lớn vào Tình Kiếm 3D như ở thời điểm hiện tại, không chỉ vì sự kết hợp hài hòa của nội tại game, mà còn chính nằm ở sự táo bạo trong việc các cặp đôi cùng nhau tạo ra một đám cưới thật nhờ tình yêu của thế giới ảo. Dẫu biết không phải cặp đôi nào cũng đều có thể đi đến được đoạn kết đẹp, nhưng nhìn chung nếu đã vượt qua ranh giới tình yêu bên trong thế giới của Tình Kiếm 3D thì chắc chắn sẽ là nhận một cái kết vô cùng viên mãn.

Giờ đây với việc đang sở hữu hơn 3 triệu game thủ trải dài khắp các miền trên tổ quốc Việt Nam cũng như nước ngoài, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap sẽ còn được chứng kiến nhiều câu chuyện thú vị khác về tình yêu của cộng đồng game thủ Việt. Tới đây, nhân dịp lễ Trung Thu, đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D sẽ mang đến một sự kiện đặc biệt để game thủ có cơ hội vừa nhận quà, mà lại có thể vừa nhận được cả “gấu” đem về.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận