Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tàng Kinh Các – đấu trường “đắt khách” của TLBB 3D Mobile

Tàng Kinh Các dường như trở thành điểm đến của rất nhiều anh hùng cao thủ Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile. Mỗi ngày, có hơn hàng trăm anh hùng của 5 phái tham gia vượt ải. Đây không chỉ đơn thuần là một phó bản đầy thách thức mà còn được xem là cuộc đua top thể hiện tầm vóc tài năng của từng cá nhân, đạt được các danh hiệu có thuộc tính. Mỗi tầng Tàng Kinh Các chỉ kéo dài trong 6 phút ngắn ngủi. Càng lên cao boss các tầng càng “trâu bò” hơn. Để tiêu diệt 8 thủ tháp đệ tử và bảo toàn sinh lực tốt nhất là bài toán không hề đơn giản.

Vượt Tàng Kinh Các – có thể bạn chưa biết!

Ngoài việc biết và tận dụng các lợi thế, những ưu điểm riêng của môn phái, người chơi nên luyện tập nhiều lần thứ tự ra skill. Trước mỗi lượt vượt phó bản, bạn nên sử dụng các loại thuốc phù hợp với cấp độ của mỗi nhân vật, và cần phải kết hợp thêm máu cao phù hợp với cấp độ như: Tử thanh châu, tử lan châu,.. Việc mỗi ải chỉ có 6 phút và làm thế nào hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn 8 đệ tử sau đó đến Boss là thách thức rất lớn.

Đặc biệt không kém phần quan trọng, người chơi cần lưu ý điều chỉnh trận pháp mỹ nữ sang toàn công và chính xác. Sắp xếp mỹ nữ để có được lượng máu cao nhất có thể nhưng lại được tấn công cao là bí quyết vượt tầng Tàng Kinh Các không phải ai cũng biết.

  • Về Thân mật mỹ nữ: Nên chọn thân mật những mỹ nhân để có toàn công, chính xác.
  • Thay đổi hiệp khách: Tạm thời cất những hiệp khách có thuộc tính tăng máu, giảm bạo thương, kháng bạo, toàn thủ,.. mà thay toàn bộ bằng những hiệp khách đem lại thuộc tính Nội/Ngoại công, chính xác, bạo kích, xuyên thấu và tăng bạo thương.
  • Hiệp khách: Ngoài những hiệp khách đỏ và cam, bạn vẫn có thể dùng thêm hiệp khách tím và xanh lục để bổ trợ thêm thuộc tính cần.
  • Thay đổi đồng hành từ người sang thú để có thể đạt được số kỹ năng hỗ trợ như: tăng tấn công, bạo kích.
  • Nếu vẫn dùng đồng hành người thì phải sử dụng kỹ năng trói chân làm chậm bước tiến của địch.
  • Mỗi môn phái sẽ có 1 ngưỡng thuộc tính cố định như chính xác – bạo kích, cần đạt được ngưỡng để qua ải dễ dàng hơn.
  • Hai thuộc tính quan trọng để vượt ải gồm: bạo kích và tăng bạo thương. Bạn cần phải đạt được mốc bạo kích cần thiết để xuất hiện bạo kích kéo theo hiệu ứng bạo thương.

Không chỉ được cảm giác phấn khích khi vượt tầng cao và vào top với các danh hiệu quý hiếm kèm thuộc tính vĩnh viễn, người chơi còn được vinh danh trên bảng xếp hạng Phong Thần đầy ý nghĩa. Bên cạnh cơ hội luyện tập vượt tháp nhuần nhuyễn, người chơi sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm khi tham gia chiến đấu, tranh tài cùng các nhân sĩ võ lâm. Đặc biệt, với sự ra mắt phái Nga My trong tháng 6 tới, chắc chắn cuộc tranh tài tại phó bản Tàng Kinh Các sẽ náo nhiệt và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Tải game tại đây:  http://goo.gl/7bLjc1

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận