Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Rút kinh nghiệm từ 02 đợt offline trước, ban điều hành đã có những điều chỉnh về quà tặng hợp lý hơn dành cho game thủ đến tham gia giải đấu Thiên Long Tứ Tuyệt. Mỗi nguời tham dự sẽ nhận ngay quà vào cửa với code có giá trị 2,500KNB khoá, cùng quà bốc thăm may mắn có giá trị từ 5,000 đến 25,000KNB không khóa.

Giải đấu Thiên Long Tứ Tuyệt đem bão về Cần Thơ

Đây là dịp để game thủ ở các tỉnh miền Nam cùng giao lưu với nhau, gặp gỡ Ban điều hành nhằm “giải bày tâm sự” bấy lâu nay chôn giấu, từ đó phát triển hơn Thiên Long Bát Bộ 3D theo mong muốn từ người chơi. Trong suốt quá trình offline, người chơi sẽ được tham gia các trò chơi giao lưu với giá trị quà tặng 5.000.000 tiền đồng ingame. Điểm đặc biệt lần này chính là chuỗi giải đấu Thiên Long Tứ Tuyệt, một giải đấu offline trực tiếp giữa các tổ đội để tìm ra đội xuất sắc nhất khu vực. Với giải nhất là 04 đá sinh lực Lv9 và 80,000KNB không khoá sẽ là đích nhắm của nhiều game thủ trong đợt offline sắp tới.

Tổ đội tham gia thi đấu tại Hà Nội

Offline sẽ được diễn ra vào lúc 12g30 ngày 23/4/2016 tại Café Book PNC, game thủ có dịp trải nghiệm “acc khủng” khi tham gia thi đấu bằng nhân vật được BTC chuẩn bị sẵn nhằm đảm bảo sự công bằng giữa các tổ đội. Ở bất kỳ giải đấu nào, đông chưa chắc đã thắng, quan trọng chính là việc lựa chọn chiến thuật phù hợp dành riêng cho tổ đội của mình và “bắt bài” chiến thuật của đối phương. Với 5 môn phái và chỉ được chọn 4, đây sẽ là màn cân não của từng đội chơi, cùng việc phối hợp ăn ý sẽ là chìa khoá để giành được giải cao nhất trong giải đấu Thiên Long Tứ Tuyệt lần này.

Các đội thi đấu trận chung kết khu vực TP. Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm từ hai lần tổ chức bị quá tải ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vừa qua, hy vọng tại vùng đất “Người đẹp Tây Đô” này BTC sẽ chuẩn bị kỹ càng hơn để các chiến đội và khán giả có một buổi hội ngộ đầy thú vị.

Tải game tại đây:  http://goo.gl/7bLjc1

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận