Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

TLBB3D: Giang hồ sôi sục tìm giai nhân

Kun | 18/08/2015 14:25 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Cuối tuần qua, trên Fanpage chính thức của Thiên Long Bát Bộ 3D phát động cuộc thi tìm kiếm gương mặt giai nhân mới. Chỉ sau vài tiếng đồng hồ, mỹ nữ khắp nơi đã rần rần đăng ký tham dự. Các anh hùng hảo hán khắp nơi cũng đổ về chiêm ngưỡng nhan sắc vạn người mê của giai nhân TLBB3D.

Ai sẽ là Tân Giai Nhân?

Cuộc thi mang tên “Tuyệt sắc giai nhân” – là sân chơi dành riêng cho các quý cô nương của Thiên Long Bát Bộ 3D. Không giới hạn độ tuổi, vùng miền hay đẳng cấp, chỉ cần tự tin với dung mạo của mình thì có thể nhanh tay tham gia “đọ sắc” và nhận được nhiều châu báu quý hiếm.

Trước khi để nhan sắc của mình được tỏa sáng, các mỹ nữ gần xa hãy nắm rõ thể lệ sân chơi với 3 bước vô cùng đơn giản: like Fanpage Thiên Long Bát Bộ 3D bằng tài khoản facebook cá nhân, like và share thông tin về sân chơi trên tường nhà. Cuối cùng hãy comment bằng một bức ảnh chân dung tâm đắc nhất. Nếu bức ảnh được nhiều lượt yêu thích, các mỹ nữ sẽ sở hữu danh hiệu đại mỹ nhân của TLBB3D cùng phần quà code Kiều Phong hấp dẫn (bao gồm 500.000 Đồng, 1.000.000 EXP, 1.500 Nguyên Bảo Khóa, 5 Ngọc Linh Đơn và 200 Tăng Sao Đơn 1).

Nhiều gương mặt xinh xắn tham dự sân chơi “Tuyệt Sắc Giai Nhân”

Dù mới chỉ đăng tuyển thông tin, nhưng trên fanpage đã có hơn 2000 lượt mỹ nữ tham dự, mỗi người mỗi vẻ đều sắc nước hương trời. Nếu như BàXã (server Thái Sơn), Hương (server Hoa Sơn) hay Mễ Tịnh (server Thục Sơn)  tự tin khoe nhan sắc trong trang phục hiện đại, gợi cảm thì nhiều mỹ nhân chọn hình ảnh truyền thống để ghi dấu ấn trong lòng các anh hùng hảo hán. Những tà áo dài nền nã của Nắng (server Triết Giang) hay Hoàng Dung (server Hoa Sơn) mang đến vẻ đẹp yêu kiều, thượt tha dễ dàng “đốn tim” cư dân mạng.

“Tuyệt sắc giai nhân” là cơ hội hiếm có để các nữ game thủ TLBB3D có cơ hội giao lưu, kết bạn đồng thời khoe nhan sắc mặn mà và nhận về nhiều phần quà xứng đáng.

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tl3dm

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận