Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bản cập nhật vừa qua của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đánh dấu lần đầu tiên game bổ sung kỹ năng cho 6 môn phái. Mỗi môn phái được bổ sung 2 kỹ năng bị động mới, game thủ có thể lựa chọn dùng hoặc không dùng kỹ năng. Tuy vậy sau khi đã kích hoạt, nhân vật không thể sử dụng cả hai kỹ năng cùng lúc, nếu chỉ kích hoạt 1 kỹ năng thì kỹ năng còn lại sẽ mất tác dụng.

Thiếu Lâm

Kỹ năng mới giúp các võ tăng gia tăng sát thương phản damage và phòng ngự

La Hán Trận – Kỹ năng mang tên trận pháp lừng danh cả chùa Thiếu Lâm. Khi bị đối phương tấn công nếu đối phương còn trong phạm vi tấn công sẽ có 20% phản kích 1 lần tương ứng với 60%-150% (Tùy theo cấp độ kỹ năng đã tăng) sát thương ngoại công của bản thân – không có bạo.

Thiết Bố Sam – Môn công phu tu tập thân thể cứng như sắt thép. Trong TLBB3D Mobile, kỹ năng này giúp gia tăng 11%-20% ngoại phòng tự thân, tùy theo cấp độ kỹ năng đã tăng.

Thiên Sơn

Hiện nay Thiên Sơn đã có nhiều lợi thế trong PK nhờ kỹ năng tàng hình. Do đó hai kỹ năng bị động mới của môn phái này chỉ góp phần điều chỉnh nhẹ, không góp phần gia tăng quá lớn cho khả năng sát thủ.

Mai Nộ - Khi kích sát địch có 15% gây ra 60%-150%, tùy theo cấp độ kỹ năng đã tăng. Sát thương ngoại công cho 1 kẻ địch nhất định trong phạm vị, chờ 10s.

Bạch Câu - Trong lần tấn công tiếp theo nhất định né tránh, chờ 19-10s, tùy theo cấp độ kỹ năng đã tăng.

Tiêu Dao

Môn phái thiên về khống chế và hỗ trợ được bổ sung thêm khả năng làm chậm và hút máu địch thủ.

Hàn Tụ - kỹ năng bị động giúp khi đánh thường và dùng chiêu thức đánh trúng đối phương tốc độ di chuyển sẽ giảm 22%-40%, duy trì 1 đến 5s.

Thần Thông - Khi đánh thường và dùng chiêu thức đánh trúng đối phương lượng HP giảm tương đương 5,5% đến 10% tấn công nội công của nhân vật, duy trì 5s.

Đại Lý

Kỹ năng mới giúp Đại Lý dễ dàng điều khiển địch thủ, rất hữu dụng trong các team đánh boss hoặc PK bang hội, Công Thành Chiến.

Điểm Huyệt - Khi đánh thường và dùng chiêu thức đánh trúng đối phương có tỷ lệ 12%- 30%,  tạo thành 0,1s điểm huyệt. Gây choáng trong thời gian ngắn, cắt chiêu của đối phương.

Khinh Yên - Khi đánh thường và dùng chiêu thức đánh trúng đối phương khiến Toàn thủ đối phương giảm 11%-20%, duy trì 5s.

Cái Bang

Trong khi các môn phái khác chỉ được hỗ trợ gia tăng khả năng đánh thường, Cái Bang là phái duy nhất được điều chỉnh khả năng bạo kích, giúp tăng cường lợi thế khi PK.

Long Điền - Lần tấn công tiếp theo chắc chắn bạo kích, chờ thời gian 19-10s (Tùy theo cấp độ kỹ năng đã tăng).

Long Dụng -  Tăng nội phòng tự thân 11%-20%.

Nga My

Với 2 kỹ năng mới, Nga My khẳng định vai trò hỗ trợ cực kỳ quan trọng trong đánh boss hoặc PK tổ đội. Một mặt, kỹ năng giúp Nga My né tránh tốt, khó bị dính đòn hơn. Mặt khác, các nữ hiệp có thể hồi máu cho nhiều đồng đội hơn.

Tuyết Vân - Tăng 22%-40% tỷ lệ né tránh các hiệu ứng buff bất lợi (Các loại buff choáng, mù,…).

Cửu Dương - Sử dụng kỹ năng Tâm Phổ Thiện có 55%-100% tỷ lệ trị thương thêm 1 mục tiêu nữa.

Sự lựa chọn kỹ năng của từng game thủ cho nhân vật của mình sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến cách chiến đấu của nhân vật, đặc biệt là trong quá trình PK và khi phối hợp cùng đồng đội.

Phiên bản mới của TLBB3D Mobile đã ra mắt các game thủ từ ngày 27/10/2016.

Chi tiết xem thêm: http://tl3d.360game.vn

Tải game tại đây:  http://goo.gl/7bLjc1

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận