Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, các game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D mobile (TLBB 3D Mobile) sẽ đón chào dịp Tết cổ truyền sắp đến. Đây cũng là mùa Tết thứ hai mà các game thủ tiếp tục gắn bó cùng thế giới võ hiệp Kim Dung.

Nhân dịp này, ban điều hành game đã thực hiện một clip chúc Tết đặc biệt, clip có sự tham gia của nhiều game thủ pro đến từ các bang phái, server khác nhau như: anh Bình – Bang chủ bang Home, anh Gió – Bang chủ Bang Thiên Long, Phúc Huy – Bang Phát Xít… Đây là những lời gửi gắm tốt đẹp nhất từ cả hai phía – nhà phát hành và từ chính các game thủ, hướng đến một cộng đồng vững mạnh hơn nữa trong năm mới sắp đến.

Đoạn clip được đăng tải trên fanpage Facebook của game, bạn đọc có thể theo dõi tại đây: https://www.facebook.com/tl3dm/videos/1165576703569772/

Ban điều hành cùng các game thủ pro chúc Tết Đinh Dậu

TLBB3D Mobile ra mắt lần đầu tiên vào tháng 6.2015, game thuộc thể loại nhập vai võ hiệp, với nội dung chính lấy từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung. Cho đến nay, trò chơi đã sở hữu 71 server hoạt động thường xuyên, bao gồm hàng ngàn game thủ trung thành và tâm huyết. Trong thời gian sắp tới, TLBB3D Mobile dự kiến sẽ tung bản cập nhật lớn, bao gồm sự bổ sung môn phái Đường Môn – môn phái quan trọng đang nhận được sự mong chờ lớn từ cộng đồng.

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận