Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

TLBB3D Mobile phá bỏ mọi giới hạn với máy chủ mới Thổ Long

Kun | 28/09/2016 11:38 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Thoải mái cày cấp không lo giới hạn kinh nghiệm, nhận vật phẩm mới nhất và quý nhất, tặng ưu đãi theo mức VIP của nhân vật có trước, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đang mở ra một server mới khác lạ nhất từ trước đến nay.

Ngay từ khi ra mắt cách đây hơn một năm, hệ thống chơi của game Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (TLBB3D Mobile) đã gắn liền với những điểm giới hạn, chỉ được mở dần theo từng cập nhật. Điển hình nhất là giới hạn cấp độ (level) khi ra mắt server mới, nhằm cân bằng tối đa thực lực của cộng đồng trong game.

Tuy nhiên, sau khi kiên trì gắn bó với chính sách này suốt 60 server, lần đầu tiên TLBB3D Mobile quyết định mở giới hạn này với server 61 – Thổ Long, dự kiến ra mắt trong ngày 29/9. Theo đó, giới hạn kinh nghiệm của Thổ Long sẽ được mở rộng bằng mức hiện nay của server 58 – Mộc Long, đây cũng chính là server “đầu đàn” của cụm máy chủ mới Quần Long Tụ.

Như vậy với cùng thời gian đua top như các ser ver trước, game thủ Thổ Long có thể đạt đến cấp độ cao nhất là level 84 (bằng với S58 Mộc Long), không còn sự khó chịu vì chưa kết hạn đua đã cán mốc kinh nghiệm. Thêm vào đó, TLBB3D Mobile còn thiết lập sẵn chuỗi quà tặng khủng suốt thời gian 2 tuần đầu hoạt động. Đáng chú ý nhất là tặng Kim Nguyên Bảo (KNB) cho những VIP đã từng hoạt động trong game trước đây.

Cụ thể, game thủ toàn cõi từ VIP 1 trở lên nếu đăng nhập bằng tài khoản đã từng chơi tại bất kỳ máy chủ nào trước đây, đều có thể nhận được lượng KNB nhất định. Số lượng KNB tăng từ 3000 lên đến 20.000 tương ứng mức VIP. Điều kiện là tài khoản đó phải có khoảng thời gian 30 ngày không đăng nhập tính đến 23:59 ngày 23/9.

Bên cạnh đó, người chơi sẽ được vô số lợi ích thông qua những hoạt động lần đầu tiên xuất hiện như: Đua top cấp độ, Anh hùng trở về, Anh hùng năng động. Ngoài ra các hoạt động Đăng Nhập Tích Lũy (điểm danh), Giờ Vàng, Ưu đãi 7 ngày, Thiếu Niên Anh Hùng,… đều được bổ sung những vật phẩm cực khủng. Có thể kể đến Mảnh Đoàn Dự để ghép đồng hành cấp Cam quý hiếm Đoàn Dự, sách Uất Lan, mỹ nữ hiếm A Tử, thú cưỡi Phượng Hoàng ,… cùng nhiều triệu Đồng và hàng chục nghìn KNB.

Server mới Thổ Long dự kiến ra mắt game thủ TLBB3D Mobile vào 10:00 sáng ngày 29/9/2016.

Chi tiết xem thêm: http://tl3d.360game.vn

Tải game tại đây:  http://goo.gl/7bLjc1

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận