Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đông lắm, lag nhiều

Được bạn bè rủ rê, bảo Thần Kiếm 3D là tựa game nhập vai Kiếm hiệp hay ho gì đó trên smartphone, cũng ngay lúc đang rảnh rỗi nên tôi cũng muốn xem thử nó như thế nào, thế là cũng chờ ngày để download về máy mà chơi. Nhưng bạn có tin không, game gì mà lag, dis kinh khủng, tôi thề rằng ngày 12/12 là cái ngày... đen như mực ấy.

Chẳng biết game bị lỗi hay con smartphone “xịn” của tôi có vấn đề mà đăng nhập cứ bị quay vòng hoài, tức khí tôi chửi đổng. Phải gần chục phút sau mới vào được game, thì ôi thôi, người thì đông mà mạng thì cứ lag, phải chuyển server đến lần thứ 3 qua máy chủ Kim Kiếm tôi mới chơi được ổn thỏa, mà lúc này thì mấy đứa bạn nó đã yên bề gia thất hết rồi, xuất phát chậm hơn người ta chỉ vì nhà phát hành chẳng dự liệu người chơi đông mà mở máy chủ cho hợp lý. Đây là điều đầu tiên mà tôi ghét nhá.

Đồ họa đẹp quá cũng thừa

Game smartphone thì cần quái gì đồ họa, cứ có thứ chơi, bấm bấm, giết thời gian là được rồi, cần chi công phu. Mà bạn tin không, cái game này nó chú trọng đồ họa làm quái gì không biết mà sắc nét thế, chẳng lẽ đó giờ tôi tụt hậu đến vậy, game cho mobile tiến lên đến mức này rồi sao. Định thần lại, tôi nghiên cứu kỹ hơn, mẹ cha ơi, thực ra nó đẹp thật chứ chẳng chơi, chạy vòng vòng ngắm cảnh, thử đi vài phụ bản xem hiệu ứng kỹ năng thế nào thì thấy hình ảnh nó ngon quá chứ. Mà quỷ quái thật, tôi nhấn mạnh lại lần nữa... game smartphone mà đầu tư đồ họa đẹp vậy làm gì, để dành thời gian bổ sung tính năng không thích hơn à.

Lần thứ hai tôi lại có thứ để ghét đấy, game mobile gì mà hình ảnh làm cho y như game PC thì tốn pin là cái chắc.

Phụ bản nhiều, đi mệt lại khó nhằn

Nói thẳng, nói thật là tôi còn công việc, chơi game chỉ để giải trí và giết thời gian, thế mà chẳng hiểu cái quái gì game này nó khiến tôi phải vừa làm mà tay vừa để bên dưới bàn nhấp... nhấp làm nhiệm vụ. Nhiệm vụ gì mà liền tù tì, khắp mọi nơi. Đã thế đánh boss trong phụ bản tổ đội gì đó, còn phải dùng cả 2 tay mới mong... ra nổi. Thả auto mà không qua được thì đi làm quái gì, game mà bắt người chơi phải căng mắt vận não mệt bỏ xừ, sao không biết hạ độ khó xuống một tí cho đỡ người chơi. Dù phần thưởng cũng tạm gọi là tốt, nhưng nếu khó qua thế tôi chọn đi phụ bản thường để thả auto, có thời gian làm việc không hay hơn à.

Tóm lại đây là điều thứ 3 làm tôi ghét nhất, chỉ vì nó mà tôi sợ có ngày bị sếp bắt gặp chỉ có nước nghỉ việc. Vì giờ tôi cứ phải chúi mũi đi cho bằng được cái phụ bản quỷ ma này đây.

Môn phái chẳng có gì đặc biệt

Haha, đây là điều mà tôi cực kỳ khoái trí, game smartphone thì làm gì có nhân vật nhiều hơn game PC được. Chơi một hồi, thấy sao mà chiêu thức, kỹ năng của mấy phái trong game này giống tựa game nào đó của PC quá? Võ Đang cũng có khiên hộ thể hút sát thương, Nga My vẫn là buff máu. Nghe đồn bên nước ngoài, người ta đã update thêm môn phái thứ tư, còn ở Việt Nam, mới chỉ có 3 môn phái mà thôi.

Đã thế còn cái map dã ngoại quỷ tha ma bắt, người ta ra ngoài đó để luyện, đang yên lành thì cũng bị mấy đứa “trẩu tre” đồ sát, miệng lẩm nhẩm chửi thề, tay thì kéo chạy cho lẹ, chậm chân là nó cho quy tiên ngay, thế là rút ra thêm điều ghét thứ 4.

Tóm lại, tôi đã cảnh báo các bạn rồi đấy, game này chẳng có gì xuất chúng đâu. Thôi chào mọi người, đến giờ phải đi phục thù Tống Kim... ý nhầm, tới giờ đánh Loạn Võ rồi, tôi té đây.

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận