Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Toon Space Adventure - Game phiêu lưu do người Việt làm khiến dân tình phát sốt

Noah | 08/02/2017 16:08 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Toon Space Adventure với các tính năng đặc sắc như : Đồ họa đẹp, Gameplay vui nhộn, dễ dàng chơi và điều khiển. Mọi chi tiết trong game đều rất mượt mà, lượng quái vật đa dạng và phong phú sẽ thực sự là 1 thử thách đối với mọi game thủ.

Nếu bạn đam mê trò chơi phiêu lưu trên mobile thì chào mừng bạn đến với game mobile Toon Space Adventure.Tham gia trò chơi bạn sẽ được trải nghiệm thú vị với việc bay ra ngoài vũ trụ để thám hiểm về người ngoài hành tinh, bạn có thể nhảy, chạy, bắn kẻ thù để có thể chinh phục các màn chơi ở nhiều mức độ khó khác nhau.

Toon Space Adventure với các tính năng đặc sắc như : Đồ họa đẹp, Gameplay vui nhộn, dễ dàng chơi và điều khiển. Mọi chi tiết trong game đều rất mượt mà, lượng quái vật đa dạng và phong phú sẽ thực sự là 1 thử thách đối với mọi game thủ. Ngoài hình ảnh trong game, nhà phát hành tựa game này còn bổ sung thêm một số tính năng hấp dẫn, như việc nhân vật có thể bám tường,bám gạch giúp nảy bật lên cao khiến cho cuộc phiêu lưu thêm hấp dẫn và dài hơi hơn.

Trong khi chờ đợi Toon Space Adventure được đưa lên iOS thì bạn đọc quan tâm có thể tải trước phiên bản cho hệ điều hành CH play về trải nghiệm trước.

 

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận