Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhật Bản nổi tiếng là một quốc gia kỳ quặc với nhiều phong tục tập quán rất lạ đời nhưng các trò chơi được các nhà phát triển ở xứ hoa anh đào tạo ra lại rất đỗi bình thường. Và Hàn Quốc thì ngược lại. 

Alpaca Run

Alpaca (lạc đà Nam Mỹ) nhồi bông từng là một phần thưởng rất dễ thương tại các máy gắp thú ở Hàn Quốc và Kaiman Games đã tạo ra một running game ăn theo gọi là Alpaca Run. Đây là một trò chơi khá đơn giản, sẽ có bốn đường chạy khác nhau với hàng loạt chướng ngại vật, bạn sẽ phải né tránh các chướng ngại vật đó đồng thời thu thập các ngôi sao trên đường chạy. Ngoài ra, tạo hình của chú lạc đà trong game rất đáng yêu.

Tải game: Android

Maghead

Tựa game mobile arcade này là phần đầu tiên trong series 3 phần mà trong đó các nhân vật được gọi là "magheads". Được trang bị với cục nam châm trên đầu, những con người siêu biến dạng của tương lai chiến đấu bằng cách hút những đồ vật bằng sắt và ném vào kẻ thù. Khá điên rồ phải không, cách chơi của Maghead khá giống với một số trò chơi như Denpaman hay Tomodachi Life. Tuy nhiên, trò chơi hiện vẫn chưa xuất hiện trên các cửa hàng ứng dụng do vậy chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Angry Baba

Angry Baby là một game 3D khá thú vị đến từ hãng phát triển Pigment Games, Hàn Quốc. Trò chơi hiện đã sẵn có giao diện tiếng Anh khá dễ hiểu. Cách chơi rất đơn giản, bạn dựa vào mức độ giận dữ của anh chàng người tiền sử Baba, giáng một đòn thật mạnh vào các thiên thạch để cho nó bay đi càng xa càng tốt và thu thập hồng ngọc (dùng để nâng cấp sức mạnh của Baba). Điều thú vị là trong một số màn chơi còn xuất hiện thêm cả những chiếc phi thuyền không gian và cả voi ma mút nữa.

Hiện Angry Baba 2 đang được tiến hành, trong khi chờ đợi phần tiếp theo chúng ta hãy cùng trải nghiệm Angry Baba trên iOSAndroid nhé.

Plants War 2

Điều gì sẽ xảy ra nếu kết hợp giữa Liên Minh Huyền Thoại và các loại thực vật nhỉ? Plants War 2 là trò chơi thứ hai trong loạt game được giới thiệu lần này vẫn đang trong giai đoạn phát triển nhưng ý tưởng của nó rất thú vị. Giống như trong LMHT DOTA, bạn có thể phá hủy các khu căn cứ của đối phương trước khi chúng phá hủy bạn. Phiên bản Plants War đầu tiên được phát hành bởi Gamevil ra mắt cách đây khá lâu nhưng chỉ có thể chơi đơn và với Plants War 2, hy vọng rằng hãng phát triển Ideabox Studio có thể biến nó thành một sân chơi cộng đồng hấp dẫn hơn. 

Trong khi chờ đợi Plants War 2 hoàn thiện, bạn có thể trải nghiệm Plants War tại đây.

Rice Time

Trò chơi cuối cùng và điên rồ nhất được giới thiệu lần này là Rice Time, một trò chơi arcade tương đối đơn giản. Trong game, một loạt các nhân vật dễ thương sẽ thay phiên nhau đi vệ sinh cho đến khi hầm cầu quá tải và phát nổ, tạo ra một trận mưa “ô uế”. Bạn sẽ phải thu thập tiền thưởng khi chúng rơi xuống và né tránh những chướng ngại vật bốc mùi đó.

Đó là tất cả những gì chúng ta được chứng kiến tại G-Star 2014. Ngoài các tựa game trên ra, các bạn có biết thêm về trò chơi điên rồ tự phát triển nào của Hàn Quốc không? Hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận dưới đây.

T.B

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận