Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Top game Mobile được cả thế giới kỳ vọng trong năm 2015

Minh Vũ | 17/01/2015 11:26 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Trong năm 2014 chúng ta đã được biết tới rất nhiều game mobile đỉnh cao như Modern Combat 5, Blackout và phiên bản IOS và Android của Hearthstone, Vainglory,..

Tiếp theo trong loạt series bài viết top game Mobile được cả thế giới kỳ vọng trong năm 2015 phầ chúng ta cùng đến với tuyệt phẩm được hé lộ tại GStar 2014 của NCsoft - Aion Legions, tiếp đến là một siêu phẩm khác của 2K Game 9 Borderlands Online và cuối cùng Albion Online được phát triển bởi Sandbox Interactive.

1. Aion Legions

Trang Chủ: chưa có

Ra mắt: năm 2015

Thể loại: MMORPG

Tại GStar năm nay, Công ty NCsoft đã giới thiệu một sản phẩm game mobile có tên là Aion Legions, đây là sản phẩm game ăn theo MMORPG Aion nổi tiếng trên hệ máy PC tại Hàn Quốc. Cũng theo chia sẻ của NCsoft, game Aion Legions sẽ có lối chơi nhập vai - chiến thuật và sẽ xuất hiện trên cả iOS và Android.

Cốt truyện trong game Aion Legions:

- Thế giới trong Abyss, chiến trường bất tận của Elyos và Asmodian trên di động.

- Các cuộc càn quét boss của AION đã được nâng lên 1 tầm cao mới.

- Đối đầu với boss trong những cuộc chiến cân não đòi hỏi cả chiến thuật và mưu lược.

Hiện nay thông tin về game Aion Legions chưa được NSX công bố thêm. Các bạn có thể tham khảo thông tin về sản phẩm tại GameSao trong những bài viết sau.

2. Borderlands Online

Trang chủ: http://blol.sdo.com

Phát hành: năm 2015

Game miễn phí: Free to play

Thể loại: MMORPG

Borderlands Online là tựa game mới được 2K Games xây dựng dựa trên series game offline 1 người chơi Borderlands kinh điển.. Về mặt gameplay, Borderlands Online vẫn giữ được thể loại MMORPG thú vị từ phiên bản tiền nhiệm, tuy nhiên khi trở thành một Game Online, đây chắc chắn là một tựa game mang tới nội dung đổi mới kèm theo tính năng hỗ trợ nhiều người chơi hơn so với chế độ Multiplayer. Theo tiết lộ từ nhà phát hành Shenda Games, số lượng vũ khí xuất hiện trong  Borderlands Online sẽ lên tới con số hơn 20.000.000, hiện tại phiên bản Borderlands Online chỉ dự định phát hành khởi điểm tại thị trường Châu Á.

3. Albion Online

Trang chủ: http://albiononline.com​

Ngày ra mắt: năm 2015

Thể loại: MMORPG

Game miễn phí: Free to play

Albion Online là một MMO free-to-play thời trung cổ được phát triển bởi Sandbox Interactive. Đây là một tựa game MMORPG không chia lớp nhân vật cung cấp tính năng cross-platform cho phép người chơi thi đầu cùng nhau bất kể họ chơi game trên nền tảng nào như iOS, Android, Windows, Mac hoặc thậm chí là Linux. Trong chế độ  PvP, 800 nhóm có thể tham gia cùng một bản đồ để kiểm tranh giành lãnh thổ. Albion Online sẽ chính thức Open Beta trong năm 2015. Tuy nhiên, bạn có trải nghiệm bản  Alpha Test thông qua trang web chính thức.

Trailer Abion Online

Những tính năng nổi bật trong Abion Online:

Minh Vũ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận