Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Top game Mobile được cả thế giới kỳ vọng trong năm 2015 (phần 1)

Minh Vũ | 14/01/2015 14:15 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Trong năm 2014 chúng ta đã được biết tới rất nhiều game mobile đỉnh cao như Modern Combat 5, Blackout và phiên bản IOS và Android của Hearthstone, Vainglory,..

Liệu trong năm 2015 tựa game mobile nào sẽ làm mưa làm gió trong ngành công nghiệp game? Cùng GameSao đến với top game mobile được cả thế giới kỳ vọng trong năm 2015.

1. Project Phoenix

WebSite: http://projectphoenix.info/

Ra mắt: Tháng 6 năm 2015

Game miễn phí (free-to-play).

Dự án Project Phoenix là một game  theo lối chơi  chiến thuật - chiến đấu - thời gian thực, được xây dựng – phát triển bởi một đội ngũ tài năng ở Đông Tây và phương Tây gồm các nghệ sĩ, những người đã làm tạo ra nhiều tựa game bom tấn như Final Fantasy, The Elder Scrolls: Skyrim, Valkyria Chronicles, LA Noire, Diablo III, Halo 4, Crysis 3... Trò chơi sẽ cuốn hút bạn vào trong thế giới tưởng tượng tuyệt đẹp, gameplay dựa theo những câu truyện đặc sắc, thiết kế nhân vật được thiết kế theo phong cách của Nhật Bản. Hơn thế, GamePlay chiến thuật - chiến đấu - thời gian thực sẽ giúp bạn có được sự năng động, khả năng sắp xếp hợp lý khiến bạn sẽ không bị nhàm chán như cách chơi cũ kỹ.

Game Project Phoenix sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 6 năm 2015 trên Windows, Mac và Linux thông qua Stream và trang chủ. Playstation 4, VITA, iOS và Android cũng sẽ ra mắt sau các phiên bản trên PC.

Một số hình ảnh về game Project Phoenix:

Minh Vũ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận